22/01/2016 06:54 GMT+7

​Bị ngã, cua-rơ mượn xe và giày của khán giả để về đích

H.LAM
H.LAM

TTO - Cua-rơ chạy nước rút người Mỹ, Tyler Farrar đã có vòng đấu nhớ đời tại Giải đua xe đạp Tour Down Under (Úc) khi mượn xe đạp của một khán giả để về đích sau khi bị té.

Cua-rơ Tyler Farrar. Ảnh: Getty Images

Video clip tai nạn ở chặng 6 Giải đua xe đạp Tour Down Under (Úc). Nguồn: Eurosport

Sự việc xảy ra ở chặng thứ 6 khi Tyler Farrar bị ngã trong lúc đang leo lên đỉnh Campbelltown (Úc). Do đoạn đường xảy ra tai nạn hẻo lánh và lại không có mặt của các nhân viên hỗ trợ trong đội, một cổ động viên 42 tuổi người New Zealand đã đến giúp đỡ Tyler Farrar. Sau đó, CĐV này còn cho Farrar mượn xe và giày của mình để Farrar tiếp tục cuộc đua, về đích.

Sau khi chặng đua kết thúc, Tyler Farrar đã gởi lời cám ơn sâu sắc đến CĐV giúp đỡ anh. Tyler Farrar cho biết: “Tôi xin cám ơn và cám ơn bạn rất nhiều. Bạn đã cứu lấy cuộc đua của tôi”.

Trong khi đó, ban tổ chức Giải xe đạp Tour Down Under đã tôn vinh hành động của CĐV này trên trang Twitter: “Đây là một câu chuyện tuyệt vời. Hãy cho chúng tôi biết khi nào khán giả làm cho bạn nổi tiếng”.

Sau 6 chặng, tay đua Simon Gerrans (Úc) của đội Orica GreenEdge đang dẫn đầu bảng tổng sắp cá nhân với thời gian 10 giờ 28 phút 12 giây. Còn Tyler Farrar đang xếp thứ 132 với 21 phút 13 giây kém hơn so với Simon Gerrans.

Cuộc đua sẽ kết thúc vào chủ nhật này (24-1).

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên