Tag: bí mật của gió

Thị trường phim trực tuyến: Phim Việt vừa cũ, vừa mờ

TTO - Các doanh nghiệp kinh doanh nền tảng trực tuyến nhận định phim trực tuyến là xu hướng tất yếu. Nhưng ở Việt Nam, loại hình này chỉ có thể lớn mạnh khi có những phim sản xuất dành riêng cho người Việt.

Phim học đường rơi vào lối mòn

TTO - Bí mật của gió - bộ phim mới nhất của điện ảnh Việt hướng đến khán giả tuổi mới lớn - mắc kẹt giữa dạng phim học đường nhí nhảnh và câu chuyện tình xuyên thời đại.

Phim rạp cuối năm: 'Wonder Woman', phim hoạt hình 'Soul' và 6 phim Việt

TTO - Dịp cuối năm và Giáng sinh sẽ sôi động với phim bom tấn 'Wonder Woman 1984', phim hoạt hình Pixar 'Soul' và loạt phim Việt: 'Chị Mười Ba', 'Người cần quên phải nhớ', 'Hoa phong nguyệt vũ'...

Trạng Tí dời lịch chiếu đến Tết 2021 và các phim Việt thiệt hại vì COVID-19

TTO - 'Trạng Tí', phim chuyển thể từ 'Thần đồng đất Việt', có lịch chiếu mới là 12-2-2021 (mồng 1 Tết Tân Sửu) thay vì 30-4 năm nay.

Bí mật của gió: Liệu khán giả có mê Quốc Anh như từng mê con ma Casper?

TTO - 'Bí mật của gió' gợi nhớ đến bộ phim Mỹ 'Casper' (1995), kể câu chuyện lãng mạn về mối tình giữa một cô gái với "con ma" đẹp trai trong căn nhà cổ. Với cốt truyện này, các đạo diễn có rất nhiều cách để biến hóa, sáng tạo.

Phim hoãn chiếu, Bích Phương, Đan Trường hủy show vì nỗi sợ virus corona

TTO - Nhiều sự kiện giải trí phải lùi lại như phim Bí mật của gió, live show Bích Phương hay hủy hoàn toàn như 9 đêm nhạc của Đan Trường tại TP.HCM do lo ngại dịch bệnh vì virus corona.