Tag: bi kịch

Đại Nghĩa quảng cáo hòm ra sao mà bị rượt đánh

Nhân vật Ba Hòm của Đại Nghĩa gặp ai cũng quảng cáo hòm và còn hào hứng khuyến mãi, khiến ai nấy xanh mặt… dạt ra!

Dương Tùng Nhân kể chuyện ly hôn vợ chóng vánh, bất ngờ công khai giới tính

Dương Tùng Nhân bất ngờ làm khách mời tại 'Come out', công khai giới tính thật và một lần kể hết chuyện tình yêu hôn nhân trong quá khứ nhận được sự đồng cảm.

Tình huống 'trăm người vui, một người buồn' ở hậu trường phim

'Bi kịch trong hài kịch là đây chứ đâu', một người xem bình luận về tình huống nam diễn viên bị ăn 3 cú tát nhưng vẫn chưa xong một phân cảnh.

Chẳng rõ bi hay hài: gấu mèo bị đóng băng "trứng" vào đường ray?!

Mới hạ mông ngồi tạm đường ray xe lửa để ăn tạm bữa tối thôi mà chú gấu mèo này đã bị "mắc kẹt" lại rồi! Dính cái chi không dính! Không biết là bi kịch hay hài kịch nữa?!

Chàng thủ môn đen đủi với bi kịch 3 quả penalty

Hai lần thủ môn CLB D.C. United cản phá penalty thành công nhưng đều bị trọng tài cho các cầu thủ Portland Timbers thực hiện lại. Đến cú sút quan trọng nhất thì anh chàng thủ môn đã buộc phải nhìn bóng vào lưới.

Alibaba và bi kịch 40 tên cướp

Truyện Alibaba cải biên kể rằng: 40 tên cướp đã bị hai anh em Alibaba lừa cho sạt nghiệp

Lời nguyền chưa buông tha dòng họ Kennedy, cô cháu gái chết vì sốc thuốc

TTO - Cháu ngoại của cố thượng nghị sĩ Mỹ Robert F. Kennedy qua đời vì sốc thuốc vào trưa 1-8 trong điền trang của dòng họ Kennedy tại bang Massachusetts, báo New York Times đưa tin.

Hoàng Vân Anh:  Đào thương đi chậm

TTO - Khi nhắc đến lớp diễn viên trẻ hiện nay của sân khấu Hoàng Thái Thanh, Hoàng Vân Anh được khán giả nhớ đến với hàng loạt nhân vật bi kịch.

Bi kịch sau ngày trúng số độc đắc

TTO - Món tiền trúng số "từ trên trời rơi xuống" không giúp đổi đời mà trái lại còn khiến người sở hữu nó lạc vào một ngã rẽ khác không thua gì... ác mộng!

Đứa bé cút côi

TTO - Mới 8 tuổi, Nguyễn Thị Thúy trở thành đứa trẻ côi cút sau khi mẹ đi tù. Nụ cười và sự hồn nhiên của bé cũng đã biến mất từ sau cái chết của anh trai...