Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Bị giật điện thoại, nữ nhân viên tiệm trà sữa chạy xe gần 2km theo kẻ cướp

01/06/2022 13:36 GMT+7

TTO - Ngày 1-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo của người dân về vụ cướp giật điện thoại.

Video clip do camera của tiệm trà sữa ghi lại xuất hiện trên mạng xã hội

Nạn nhân là Q.A. (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú), nhân viên một tiệm trà sữa trên đường Huỳnh Thiện Lộc (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

A. cho biết hơn 10h ngày 30-5, A. đi xe máy đến tiệm trà sữa để làm việc, khi đến nơi lấy điện thoại điện cho chủ tiệm mở cửa.

Trong lúc A. cầm điện thoại trên tay và dựng lại chiếc xe máy thì bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy áp sát giật điện thoại. A. liền lên xe máy đuổi theo kẻ cướp giật trên đoạn đường khoảng gần 2km thì mất dấu. 

A. đã trình báo công an. Theo A., chiếc điện thoại bị cướp giật hiệu iPhone có giá lúc mua là 20 triệu đồng. "Chiếc điện thoại này tôi mới trả góp xong vào tháng trước" - A. nói.

Công an TP.HCM chỉ cách rượt cướp giật trên đường mà vẫn an toàn Công an TP.HCM chỉ cách rượt cướp giật trên đường mà vẫn an toàn

TTO - Công an TP.HCM khuyến cáo người dân nếu bị cướp giật cần hết sức bình tĩnh, có thể truy đuổi nhưng phải đảm bảo an toàn cho bản thân; đồng thời tri hô để người dân hoặc các lực lượng tuần tra, kiểm soát trên đường biết và hỗ trợ.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận