31/05/2017 05:28 GMT+7

Bị cấm dự Roland Garros vì "cưỡng hôn" nữ phóng viên

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO –Tay vợt 21 tuổi của nước chủ nhà Pháp Maxime Hamou đã bị ban tổ chức Giải quần vợt Pháp mở rộng (Roland Garros) cấm thi đấu vô thời hạn vì "cưỡng hôn" nữ phóng viên của kênh truyền hình Eurosport ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Maxime Hamou "cưỡng hôn" nữ phóng viên Thomas. Ảnh: EUROSPORTS

Ngay sau để thua Pablo Cuevas (Argentina) 0-3 ở vòng 1 Roland Garros 2017, tay vợt người Pháp đã được nữ phóng viên Maly Thomas của kênh truyền hình Eurosport phỏng vấn. Có lẽ vì không thể kiềm chế trước sự hấp dẫn của Thomas, Hamou đã có hành động đáng xấu hổ khi "cưỡng hôn" nữ phóng viên này dù cuộc phỏng vấn đang được phát sóng trực tiếp.

Liên đoàn quần vợt Pháp gọi hành động của Hamou là "đáng khinh bỉ" và đã quyết định đình chỉ tay vợt này tham dự Roland Garros vô thời hạn. Còn nạn nhân Maly Thomas thẳng thừng tuyên bố: "Nếu không phải đang ghi hình, tôi đã đấm vỡ mặt anh ta!”.

Thomas liên tục tìm cách tránh né. Ảnh: EUROSPORT

Ngay sau đó, Hamou đã lên tiếng xin lỗi cho hành động xấu hổ của anh. Trên facebook cá nhân, Hamou viết: “Tôi thành thật xin lỗi Maly Thomas nếu cô ấy cảm thấy bị tổn thương hoặc bị sốc bởi thái độ của tôi trong cuộc phỏng vấn. Tôi đã trải qua một tuần tuyệt vời ở Roland Garros và tôi chỉ cố gắng thể hiện tình cảm đối với Maly, người mà tôi biết và tôn trọng. Tôi luôn học hỏi mỗi ngày từ những sai lầm để trở thành một tay vợt giỏi hơn và một người tốt hơn”.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Maxime Hamou Maly Thomas