Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022
Bị các ‘hiệp sĩ' truy lùng, băng cướp bỏ lại xe máy đã lấy được
TTO - Bị nhóm 'hiệp sĩ' truy lùng gắt gao, băng cướp phải bỏ lại xe máy cướp được của một phụ nữ ngoài nghĩa địa rồi tẩu thoát.

Băng cướp bỏ lại xe máy của nạn nhân ngoài khu vực nghĩa địa - Ảnh: Đội SBC Biên Hòa
Ngày 16-9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay đang điều tra, truy bắt 6 thanh niên hung hãn dùng dao uy hiếp, tấn công cướp xe máy của một phụ nữ trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, lúc 0h35 cùng ngày, một phụ nữ đi xe máy biển số 60C2-707.53 chạy trong một con hẻm ở khu vực gần chợ 26 (phường Tân Phong, TP Biên Hòa) thì bất ngờ bất ngờ bị 6 thanh niên đi trên 3 xe máy chặn đầu xe.
Lúc này, một tên xông tới kéo người phụ nữ khỏi xe để đồng bọn cướp xe máy. Người phụ nữ chống cự thì bị một tên cướp dùng dao chém vào tay bị thương. Sau khi lấy được xe máy, cả nhóm tẩu thoát.
Clip nhóm cướp hung hãn tấn công, cướp xe máy của một phụ nữ trên đường - Video: N.Đ.N
Nhận được tin báo của nạn nhân, hàng chục "hiệp sĩ" thuộc đội săn bắt cướp Biên Hòa liền chia nhau chốt trực các con đường, tổ chức tìm kiếm xuyên đêm để truy bắt nhóm cướp.
Đến sáng cùng ngày, người dân đi qua khu vực nghĩa địa Bửu Hòa (phường Bửu Hòa) bất ngờ phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân. Tuy nhiên, số tiền hơn 10 triệu đồng trong cốp xe đã bị nhóm cướp lấy đi.
Ngay trong ngày, lực lượng CSĐT Công an TP Biên Hòa đã xuống hiện trường tiếp nhận tang vật, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ việc.
-
TTO - Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM Nguyễn Toàn Thắng cho biết sẽ chấm dứt hợp đồng với hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm nhưng hết 180 ngày vẫn chưa nộp tiền.
-
TTO - Phút 32, từ đường căng ngang của Văn Thảo, bóng bật chân hậu vệ U19 Brunei đến ngay vị trí của Giản Tân. Và cầu thủ này đã có pha đánh đầu nhẹ nhàng, ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0.
-
TTO - Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn - phó giám đốc Công an TP.HCM - thông tin cơ quan tiến hành tố tụng không bao giờ mời người dân hay yêu cầu người dân chuyển tiền qua điện thoại, nếu có ai giả danh, người dân cần báo ngay cho công an.
-
TTO - Bản tin của Bộ Y tế chiều nay 6-7 cho biết cả nước ghi nhận 913 ca mắc COVID-19 mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó nhưng vẫn ở ngưỡng cao so với trung bình tuần qua.
-
TTO - 5 thanh thiếu niên phá ruộng dưa hấu của lão nông ở huyện Diễn Châu, Nghệ An được gia đình bảo lãnh về nhà, trong đó có 3 em tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận