Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Bị các ‘hiệp sĩ' truy lùng, băng cướp bỏ lại xe máy đã lấy được

16/09/2020 15:44 GMT+7

TTO - Bị nhóm 'hiệp sĩ' truy lùng gắt gao, băng cướp phải bỏ lại xe máy cướp được của một phụ nữ ngoài nghĩa địa rồi tẩu thoát.

Bị các ‘hiệp sĩ truy lùng, băng cướp bỏ lại xe máy đã lấy được - Ảnh 1.

Băng cướp bỏ lại xe máy của nạn nhân ngoài khu vực nghĩa địa - Ảnh: Đội SBC Biên Hòa

Ngày 16-9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay đang điều tra, truy bắt 6 thanh niên hung hãn dùng dao uy hiếp, tấn công cướp xe máy của một phụ nữ trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, lúc 0h35 cùng ngày, một phụ nữ đi xe máy biển số 60C2-707.53 chạy trong một con hẻm ở khu vực gần chợ 26 (phường Tân Phong, TP Biên Hòa) thì bất ngờ bất ngờ bị 6 thanh niên đi trên 3 xe máy chặn đầu xe.

Lúc này, một tên xông tới kéo người phụ nữ khỏi xe để đồng bọn cướp xe máy. Người phụ nữ chống cự thì bị một tên cướp dùng dao chém vào tay bị thương. Sau khi lấy được xe máy, cả nhóm tẩu thoát.

Clip nhóm cướp hung hãn tấn công, cướp xe máy của một phụ nữ trên đường - Video: N.Đ.N

Nhận được tin báo của nạn nhân, hàng chục "hiệp sĩ" thuộc đội săn bắt cướp Biên Hòa liền chia nhau chốt trực các con đường, tổ chức tìm kiếm xuyên đêm để truy bắt nhóm cướp.

Đến sáng cùng ngày, người dân đi qua khu vực nghĩa địa Bửu Hòa (phường Bửu Hòa) bất ngờ phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân. Tuy nhiên, số tiền hơn 10 triệu đồng trong cốp xe đã bị nhóm cướp lấy đi.

Ngay trong ngày, lực lượng CSĐT Công an TP Biên Hòa đã xuống hiện trường tiếp nhận tang vật, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ việc.

Đã bắt nghi phạm cướp vé số của người tàn tật Đã bắt nghi phạm cướp vé số của người tàn tật

TTO - Lợi dụng ông Hiệp đang đứng trên vỉa hè khu vực ngã tư Đất Thánh (phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương), Sơn đi xe máy tới giả vờ hỏi mua vé số.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận