Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Bắt được tên cướp đâm nữ nhân viên shop quần áo để lấy tiền, vàng

10/09/2020 16:46 GMT+7

TTO - Sau một tuần lẩn trốn, thanh niên đã dùng dao tấn công nữ nhân viên shop bán đồ trẻ em ở phường Hiệp Bình Chánh (Q.Thủ Đức, TP.HCM) bị các trinh sát Công an quận Thủ Đức bắt giữ tại Nha Trang.

Camera ghi lại vụ việc - Video: Chủ shop cung cấp

Chiều 10-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ tên cướp táo tợn dùng dao tấn công nữ nhân viên của shop quần áo trẻ em trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để cướp tài sản vào ngày 2-9. 

Theo nguồn tin, bước đầu xác nhận nghi phạm tên Trần Văn Bộ (24 tuổi, ngụ tỉnh Hà Giang). Bộ bị các trinh sát đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thủ Đức bắt giữ khi đang lẩn trốn ở TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vào ngày 9-9.

Bước đầu Bộ khai làm việc tại tỉnh Khánh Hòa và tranh thủ dịp nghỉ lễ vào chơi với người quen tại TP.HCM. Vì túng thiếu, Bộ thực hiện vụ cướp trên. Chiếc xe máy di chuyển để gây án là Bộ mượn của người quen. 

Sau khi gây án chiều 2-9, qua hôm sau ngày 3-9 Bộ về lại Khánh Hòa. Trong số tài sản cướp được, Bộ đã bán chiếc lắc vàng của nạn nhân D..

Cũng theo nguồn tin, hiện lực lượng chức năng đang trên đường di lý Bộ về TP.HCM để tiếp tục đấu tranh, củng cố hồ sơ, phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Bắt được tên cướp đâm nữ nhân viên shop quần áo để lấy tiền, vàng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường tối 2-9 - Ảnh: MINH HÒA

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 16h ngày 2-9, một thanh niên đeo khẩu trang, đi xe máy tay ga hiệu Air Blade vào shop bán đồ trẻ em trên giả vờ mua đồ. Sau khoảng 30 phút lựa đồ, thanh niên này đến quầy tính tiền.

Lúc này, chị L.T.T.D. (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông), nhân viên của shop bắt đầu lấy đồ tính tiền. Vừa tính tiền xong, két tiền ở quầy mở ra để thanh toán thì thanh niên này rút ra một con dao rồi khống chế chị D..

Sau một lúc giằng co, chị D. bị tên cướp đâm 2 nhát ở tay trái. Tên cướp sau đó đến két tiền lấy khoảng 1 triệu đồng, 1 iPhone 8, 1 chiếc lắc tay và dây chuyền của chị D. rồi lên xe tẩu thoát.

Bắt được tên cướp đâm nữ nhân viên shop quần áo để lấy tiền, vàng - Ảnh 3.

Đối tượng Trần Văn Bộ và chiếc xe máy dùng để gây án - Ảnh Công an cung cấp

Cô nhân viên bị cướp đâm ở shop đồ trẻ em: Cô nhân viên bị cướp đâm ở shop đồ trẻ em: 'Tôi nghĩ tên cướp không tha cho tôi rồi'

TTO - "Từ lúc tên cướp vào shop đến khi rời đi là khoảng 40 phút. Trong khoảng thời gian này tôi không có chút nghi ngờ nào với tên cướp, sau đó mất cảnh giác. Lúc bị anh ta lôi vào trong tôi nghĩ tên này không tha cho tôi rồi", chị D. nhớ lại.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận