Tag: beyonce

25 Nghệ sĩ Bạch kim năm 2023, có duy nhất một người châu Á

The Hollywood Reporter vừa công bố 25 Nghệ sĩ Bạch kim năm 2023 lĩnh vực âm nhạc, trong đó đại diện châu Á duy nhất là ca sĩ Jung Kook của nhóm BTS.

Georg Solti & 31 tượng vàng Grammy

TTCT - Ca sĩ Beyonce vừa làm nên lịch sử khi giành giải Grammy thứ 32 trong sự nghiệp. Nhưng hãy nói về người vừa mất kỷ lục vào tay cô: nnhạc trưởng Georg Solti (1912-1997).

Tranh cãi chiến thắng của Harry Styles trước Beyoncé ở Grammy 2023

Cú 'chốt sổ' của Harry Styles khi vượt qua Beyoncé để dành chiến thắng giải Album của năm tại Grammy 2023 đã khiến fan của nữ ngôi sao 41 tuổi bất bình, cho rằng đây là kết quả không công bằng.

Grammy 2023: Một thế giới âm nhạc đa thần

Không phải Beyoncé, không phải Adele - hai cái tên được mọi ánh mắt đổ dồn về - mà chính Harry Styles nhận được giải thưởng Album của năm tại Grammy 2023.

Beyoncé bị kẹt xe, lỡ mất cơ hội nhận kèn vàng Grammy 2023

Là nghệ sĩ đầu tiên được vinh danh và phá kỷ lục ở Grammy 2023 nhưng Beyoncé lại đến trễ vì sự cố giao thông, không thể bước lên sân khấu nhận cúp vàng. Ai nói chỉ Việt Nam mới có cảnh kẹt xe!

Beyoncé thắng lớn ở Grammy dù suýt không đến nhận giải vì… kẹt xe

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lần thứ 65 đã diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) vào sáng 6-2 (giờ Việt Nam), với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành âm nhạc lẫn điện ảnh.

Beyoncé phá kỷ lục nhận được nhiều giải Grammy nhất mọi thời đại

Ở hạng mục Album nhạc điện tử - Beyoncé lại một lần nữa được gọi tên, giúp cô trở thành ca sĩ duy nhất phá kỷ lục ở giải thưởng Grammy năm nay.

Beyoncé: Đứng trên vai những người khổng lồ

TTO - Trong đĩa đơn mở đường Break your soul, ngôi sao nhạc giải trí lớn nhất hành tinh thay mặt những người lao động trung lưu tuyên bố từ bỏ công việc hành xác hằng ngày để tìm kiếm một động lực mới.

Bài ca của người nhảy việc

TTCT - Một bài hát mới của Beyoncé bỗng dưng trở thành bản hành khúc của những kẻ đã sức cùng lực kiệt với công việc, với lời nhạc chẳng khác nào câu hiệu triệu “hãy nghỉ quách đi”. Các nhà kinh tế học không thích điều này.

Beyoncé, Billie Eilish, Luis Fonsi sẽ biểu diễn tại Oscar

TTO - Không chỉ là nơi quy tụ những cái tên đình đám nhất giới điện ảnh, lễ trao giải Oscar còn là nơi khán giả được thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc công phu, hoành tráng từ những nghệ sĩ tài năng.