Bệnh viện tư vấn 'ý kiến y khoa' độc lập miễn phí

05/07/2019 14:42 GMT+7

Bệnh viện Quốc tế City vừa đưa ra Chương trình City Plus cung cấp ý kiến tư vấn y khoa miễn phí giúp bệnh nhân tiếp cận các lời khuyên phù hợp từ các bác sĩ uy tín, đầu ngành.

Bệnh viện tư vấn ý kiến y khoa độc lập miễn phí - Ảnh 1.

ThS. BS Đào Thị Mỹ Vân tư vấn cho bệnh nhân

Theo đó, các bác sĩ sẵn sàng cùng trao đổi với bệnh nhân về các kết quả bệnh án ban đầu và lời khuyên thứ 2 nhằm giúp bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, đặc biệt tuân thủ quy trình bảo mật thông tin, bảo đảm tính an toàn, bảo mật cho cả bác sĩ và người bệnh. 

Đối với bệnh nhân, bệnh viện thực hiện hội chẩn với các bác sĩ đầu ngành để đưa ra lời khuyên thứ 2 tin cậy và sẵn sàng điều trị nếu bệnh nhân có yêu cầu, hoặc giới thiệu những bệnh viện uy tín, phù hợp với bệnh trạng của từng bệnh nhân.

Chương trình này quy tụ được các bác sĩ đầu ngành, đa khoa từ các bệnh viện lớn ở TP.HCM cũng như nước ngoài để thành lập Hội đồng y khoa City Plus giúp bệnh nhân có thêm lời khuyên phù hợp thông qua quá trình hội chẩn lại bệnh án.

Bệnh viện tư vấn ý kiến y khoa độc lập miễn phí - Ảnh 2.

Bệnh nhân quốc tịch Úc điều trị đột quỵ thành công thông qua City Plus

Hiện nay, Bệnh viện Quốc tế City có khoảng 50 bác sĩ chính thức, hàng trăm bác sĩ hợp tác từ các bệnh viện lớn ở TPHCM, ngoài ra City Plus còn kết nối đến các bác sĩ giỏi ở các cơ sở y tế nổi tiếng của Mỹ, Singapore và các nước có nền y tế tiên tiến khác. 

Với đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, City Plus sẽ đưa ra lời khuyên để bảo vệ sức khỏe và giúp đỡ người bệnh tiếp cận được những phương pháp y tế tiên tiến của thế giới.

Hội đồng y khoa được quản lý nghiêm ngặt và tuân thủ quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn y tế thế giới. Hội đồng cũng nghiêm túc thực hiện chuyên môn, báo cáo định kỳ và giải pháp để không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu y tế của người bệnh.

Ngoài ra, City Plus đã thừa hưởng và ứng dụng công nghệ big data (dữ liệu lớn), để hội chẩn từ xa, đáp ứng kịp thời kết quả tư vấn cho bệnh nhân.

Cần phải xin ý kiến thứ hai để làm gì?

Để hiểu biết về bệnh tình: Sức khỏe của mình là ưu tiên số một và hãy làm mọi việc mà mình thấy cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Việc lấy ý kiến thứ hai (Second Opinion) giúp bệnh nhân có thêm hiểu biết về bệnh tình, về phương thức chữa trị để lựa chọn và nhờ đó họ an tâm tích cực hơn trong việc tự chăm sóc.

Để khẳng định chẩn đoán ban đầu là đúng: Bệnh nhân đã được bác sĩ thực hiện xét nghiệm chẩn đoán kỹ càng và được giải thích tường tận về bệnh của mình chưa? Liệu bệnh của mình có thể có chẩn đoán khác?

Yên tâm là mình đã quyết định đúng: Ý kiến thứ hai có thể giúp mình và bác sĩ điều trị an tâm về phương án trị liệu đang hoạch định. Lấy ý kiến thứ hai giúp ta hiểu biết nhiều hơn về phương thức trị liệu mới.

Khi quá nhiều phương pháp điều trị một lúc: việc tham khảo ý kiến chuyên môn từ bác sĩ khác sẽ giúp bệnh nhân tiếp cận nhanh hơn với phương pháp điều trị đúng, ngừng những cách điều trị không cần thiết.

Quy trình tư vấn bệnh miễn phí với City Plus

- Bước 1: Gửi thông tin hồ sơ bệnh án ban đầu qua một trong những cách sau:

+ Hotline và Zalo: 0987.853.793

+ Gmail: CityPlus@cih.com.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/CityPlusHoiChanLaiKetQuaBenhAn/

- Bước 2: Đơn vị phụ trách tiếp nhận và chuyển đến hội đồng y khoa City Plus.

- Bước 3: Các bác sĩ trong hội đồng y khoa xem hồ sơ, hội chẩn và đưa ra kết quả chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp.

- Bước 4: Kết quả trả về người bệnh.

- Bước 5: Đại diện hội đồng City Plus sẽ trao đổi với bác sĩ chẩn đoán ban đầu của bệnh nhân (nếu có) để chắc rằng kết quả chẩn đoán của City Plus thuyết phục.

Bệnh viện Quốc tế City: số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Website: www.cih.com.vn . Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuo cTeCity

H.P
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận