Tag: Bệnh viện Quốc tế city

Hội chứng ngưng thở khi ngủ: nguy cơ tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim

Hội chứng ngưng thở khi ngủ nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra thiếu oxy toàn thân, ảnh hưởng đến các cơ quan như tim, não, phổi... từ đó gây rối loạn chuyển hóa, tăng huyết áp, tăng nguy cơ nhồi máu não, nhồi máu cơ tim và đột tử.

Phẫu thuật thành công ca dị tật bẩm sinh hiếm gặp

BS.TS Tạ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa Phụ sản tại Bệnh viện Quốc Tế City, TPHCM vừa thực hiện phẫu thuật thành công ca dị tật bẩm sinh teo hẹp đường âm đạo hiếm gặp ở bé gái 13 tuổi.

Bệnh viện Quốc tế City được đón bệnh nhân trở lại từ ngày 11-8

TTO - Ngày mai 11-8, Bệnh viện Quốc tế City chính thức hoạt động trở lại sau 13 ngày tạm ngưng hoạt động vì trước đó bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 449 từng đến điều trị vào ngày 29-7.

Bệnh viện Quốc tế City thông báo tiếp tục ngưng hoạt động

TTO - Để đảm bảo sức khỏe người dân và nhân viên y tế trong bệnh viện, sáng 4-8, Bệnh viện Quốc tế City (TP.HCM) phát thông báo tiếp tục tạm ngưng khám và tiếp nhận bệnh nhân mới cho đến khi có thông báo mới.

Bệnh viện Quốc tế City ngưng nhận bệnh nhân mới đến trước 3-8

TTO - Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng khám và tiếp nhận người bệnh mới vào khu điều trị nội trú trước ngày 3-8 để hoàn tất khử khuẩn và chờ các nhân viên bệnh viện có kết quả xét nghiệm lần 1.

121 nhân viên y tế tại TP.HCM có tiếp xúc với 2 ca mắc COVID-19 đều âm tính

TTO - Tại 3 bệnh viện gồm Bệnh viện quốc tế City, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Triều An đã xác định được 121 nhân viên y tế có tiếp xúc với bệnh nhân. Qua xét nghiệm, tất cả đều có kết quả âm tính.

Bệnh viện Quốc tế City theo dõi sức khỏe y bác sĩ tiếp xúc người nghi nhiễm COVID-19

TTO - Sở Y tế TP.HCM đề nghị Bệnh viện Quốc tế City theo dõi sức khỏe những nhân viên y tế có tiếp xúc trực tiếp với người bệnh nghi ngờ nhiễm COVID-19, bên cạnh việc tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế City tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân vì COVID-19

TTO - Từ ngày 29 đến 31-7, Bệnh viện Quốc tế City (quận Bình Tân, TP.HCM) sẽ ngưng nhận bệnh nhân vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Bệnh viện Quốc Tế City tặng quà sức khỏe, tiết kiệm đến 40%

Nhằm giúp khách hàng có thể khám sức khỏe với mức giá ưu đãi lớn nhất trong năm, Bệnh viện Quốc tế City sẽ triển khai chương trình "Món quà sức khỏe cho Bạn và Người thân" từ ngày 5-6 đến 30-6-2020.

Phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối giúp phục hồi vận động cho bệnh nhân

Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Quốc tế City (CIH) đã phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối thành công cho nhiều bệnh nhân mất dần chức năng vận động do hoại tử chỏm xương đùi, gãy cổ xương đùi, thoái hóa khớp gối nặng.