Tag: Bệnh viện TP Thủ Đức

Bộ Công an bắt hai phó giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức

Bộ Công an vừa bắt Nguyễn Lan Anh và Nguyễn Thị Ngọc, hai phó giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức, trong vụ “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sử dụng bệnh án điện tử tiết kiệm 12 phút/hồ sơ so với bệnh án giấy

TTO - Thông tin trên vừa được ông Vũ Trí Thanh - phó giám đốc quản lý điều hành Bệnh viện TP Thủ Đức (TP.HCM) - nêu ra tại Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 5-2022 do bệnh viện tổ chức sáng 24-11.

Bệnh viện TP Thủ Đức kỷ luật khiển trách, phê bình 4 bác sĩ trốn việc

TTO - Kỷ luật khiển trách, trừ thu nhập tăng thêm sáu tháng đối với bác sĩ Lý Hữu An; nghiêm khắc phê bình và trừ thu nhập tăng thêm (2-3 tháng) đối với các bác sĩ Nguyễn Xuân Trường, Võ Xuân Tư, Lê Minh.

Bác sĩ được làm việc nơi khác ngoài nơi chính nhưng phải xin phép, được đồng ý bằng văn bản

TTO - Ban giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức đã chỉ đạo các khoa, phòng về việc không được lấy giờ làm việc của cơ quan, phải xin phép và chỉ được phép tham gia khám, chữa bệnh cho các tổ chức khác khi được sự đồng ý bằng văn bản của lãnh đạo bệnh viện.

Trốn việc ở bệnh viện công ra phòng khám tư: Bác sĩ nhận sai và nêu lý do khó khăn về kinh tế

TTO - Sáng 1-10, Sở Y tế TP.HCM đã thành lập tổ công tác xuống Bệnh viện TP Thủ Đức để xác minh, làm rõ những nội dung phản ánh "bác sĩ trốn việc ở bệnh viện công ra phòng khám tư" đăng trên Tuổi Trẻ cùng ngày.

Trốn việc ở Bệnh viện TP Thủ Đức, bác sĩ xuống Tiền Giang làm phòng khám tư

TTO - Bốn bác sĩ Bệnh viện TP Thủ Đức (TP.HCM) đã trốn việc ở bệnh viện trong một thời gian dài để xuống một phòng khám tư nhân ở Gò Công (Tiền Giang) làm việc.

Hai cựu cán bộ công an nhận hàng triệu USD, hứa ‘chạy án’ cho giám đốc bệnh viện

TTO - Hai cựu cán bộ của C03 Bộ Công an mặc dù không có chức vụ gì nhưng vẫn nhận hàng triệu USD của giám đốc Bệnh viện Thủ Đức và hứa chạy án.

Người bệnh xúc động mua dầu ăn, mắm, muối, gạo, trái cây... ở 'phiên chợ 0 đồng'

TTO - Sáng 26-6, Bệnh viện TP Thủ Đức đã tổ chức "phiên chợ 0 đồng" với mục đích hỗ trợ các vật dụng cần thiết trong thời gian điều trị tại bệnh viện, giảm bớt gánh nặng chi phí trong đời sống, sinh hoạt cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện TP Thủ Đức có phó giám đốc điều hành mới

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định phân công ông Vũ Trí Thanh làm phó giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức (TP.HCM). Ông phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và nhiệm vụ của giám đốc bệnh viện.

400 nhân viên y tế nghỉ việc trong quý 1-2022, TP.HCM sẽ tìm giải pháp 'giữ chân'

TTO - “Làn sóng” nghỉ việc của nhân viên y tế lại tiếp diễn khiến nhiều cơ sở y tế gặp khó khăn trong vấn đề nhân lực. Sở Y tế TP.HCM cho biết trong tuần này HĐND TP sẽ tổ chức họp và thông qua các chính sách hỗ trợ nhằm giữ chân nhân lực y tế.