Tag: bênh viện đa khoa khu vực Thủ Đức

3 bệnh viện cửa ngõ tại Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức sẽ về đích vào năm sau

Đến nay, 3 bệnh viện cửa ngõ là Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức đã hoàn thành hơn 2/3 khối lượng, đang khẩn trương hoàn thành các công đoạn cuối cùng, mua sắm trang thiết bị để đưa vào sử dụng vào năm sau.

Toàn cảnh bệnh viện cửa ngõ TP.HCM trong 'bộ áo' mới

Ba bệnh viện cửa ngõ TP.HCM dần "cởi bỏ" cơ sở vật chất cũ xuống cấp, tiến tới đã và sắp hoàn thiện các tòa nhà mới khang trang. TP.HCM đã quyết định đầu tư hơn 4.300 tỉ đồng để mua sắm trang thiết bị y tế cho ba bệnh viện này.

Lời kể của bệnh nhân trong vụ 8 người ngộ độc rượu, 2 người tử vong

TTO - Sau nhiều ngày được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức chữa trị, đến nay tình trạng sức khỏe của 2 bệnh nhân trong vụ "8 người ngộ độc rượu, 2 người tử vong" đã ổn định, có thể xuất viện.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức phải trả lại tiền tỉ thu sai quy định nhiều năm

TTO - Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM) vừa thông báo đến bệnh nhân về việc nhận lại tiền phụ thu xét nghiệm thu sai từ ngày 20-9-2018 đến 31-7-2019.

Khởi công xây mới Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

TTO - Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức có quy mô hạ tầng kỹ thuật đáp ứng 1.000 giường, tổng mức đầu tư trên 1.915 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức thu thêm sai quy định trên 3,3 tỉ đồng

TTO - Kết luận của giám đốc Sở Y tế TP.HCM xác định từ ngày 20-9-2018 đến 31-7-2019, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã tổ chức thu thêm tiền của 58 dịch vụ xét nghiệm với tổng số tiền trên 3,3 tỉ đồng của người bệnh.

Bệnh nhân COVID-19 rời Thủ Đức về nhà ở Tân Phú đã được đưa trở lại nơi điều trị

TTO - Khoảng 10h ngày 28-6, Bệnh viện Điều trị COVID-19 Thủ Đức tiếp nhận một người bệnh. Đến 22h cùng ngày, khi bác sĩ đến thăm khám tại buồng cách ly thì phát hiện người bệnh không có mặt tại buồng.

Một người dương tính với COVID-19 trốn khỏi nơi điều trị ở Thủ Đức về quận 10

TTO - Một người đàn ông dương tính với COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức (phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM) đã trốn ra ngoài rồi về nhà ở quận 10.

Cụ bà bị gãy xương 2 nơi, bác sĩ bó bột 1 nơi, Bệnh viện Lê Văn Việt nói gì?

TTO - Bà cụ 85 tuổi bị té gãy xương, được bác sĩ Bệnh viện Lê Văn Việt (TP Thủ Đức) bó bột cánh tay và cho về. Nhưng bà cụ lại bị sưng đau ở vai, gia đình đưa đi bệnh viện khác mới phát hiện còn 1 chỗ xương gãy nữa chưa được xử trí...

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức chưa chuyển tiền thu sai cho Quỹ Vì người nghèo

TTO - Sau hơn một tháng kể từ ngày đề xuất, đến nay Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức vẫn chưa chuyển tiền thu thêm chi phí xét nghiệm sai quy định cho Quỹ Vì người nghèo TP.HCM.