Tag: bệnh nhân tử vong

Vụ cháy chung cư mini: Nạn nhân nhảy từ tầng 9 xuống đã qua cơn nguy kịch

Nạn nhân nữ trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội nhảy từ tầng 9 xuống hiện đã qua cơn nguy kịch, đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ngộ độc botulinum gia tăng, sao mãi chờ thuốc giải 'viện trợ'?

Liên tiếp những vụ ngộ độc botulinum xảy ra tại TP.HCM nhưng không còn thuốc giải dự trữ. Đặc biệt, đã có một bệnh nhân tử vong vì không thể chờ lọ thuốc đắt tiền có giá 8.000 USD, việc thiếu thuốc giải khiến nhiều người dân lo ngại.

Một số tin tức đáng chú ý: Hơn 963.000 người nhận trợ cấp thất nghiệp năm 2022; Việt Nam giảm trên 400 tàu biển trong hơn 10 năm; Thu hồi, tiêu hủy lô thuốc tuần hoàn não kém chất lượng...

Người đàn ông chết sau 9 ngày bị sốt, nôn mửa do nhiễm amip 'ăn não người'

Từ Thái Lan về, người đàn ông Hàn Quốc được đưa tới bệnh viện ngày 11-12 và qua đời ngày 20-12 sau khi có các triệu chứng đau đầu, sốt, nôn mửa, mất tiếng... do amip 'ăn não người'.

Tin COVID-19 chiều 20-8: Sau nhiều ngày, Hà Nội lại có bệnh nhân COVID-19 tử vong

TTO - Bản tin COVID-19 chiều 20-8 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc mới có giảm so với ngày trước đó, xuống mức 2.704 ca, tuy nhiên sau nhiều ngày lại ghi nhận trở lại ca tử vong tại Hà Nội.

Tin COVID-19 chiều 14-8: Ca mắc giảm còn 1.428, nhưng số chuyển nặng gấp 3 bình thường

TTO - Bản tin COVID-19 chiều 14-8 của Bộ Y tế cho biết số mắc mới đã giảm mạnh, về 1.428 ca, tuy nhiên số chuyển nặng đang phải hỗ trợ thở oxy tăng cao gấp 3 so với các tuần trước đây. Đáng chú ý, tiếp tục ghi nhận ca tử vong tại Tây Ninh.

Tin COVID-19 chiều 2-8: Ca mắc mới tăng vọt lên 2.000, cao nhất 2 tháng qua

TTO - Bản tin COVID-19 chiều 2-8 cho biết số mắc mới tăng vọt lên 2.000 ca, cao nhất trong ít nhất 2 tháng qua. Mặc dù số khỏi bệnh rất cao, nhưng nguy cơ làn sóng dịch mới xuất hiện đã hiện hữu.

Đọc báo cùng bạn 6-7: Không để dịch chồng dịch sốt xuất huyết!

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp về giảm thuế xăng dầu; Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục kêu oan vụ Nhật Cường; Số ca COVID-19 có thể gia tăng do biến thể phụ BA.5; Nhiều nước cấp hộ chiếu không ngơi tay…

Tạm ngưng hoạt động một phòng khám ở Bình Tân khiến một phụ nữ tử vong

TTO - Chiều 5-7, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết đã yêu cầu phòng khám đa khoa V.P. tại quận Bình Tân tạm ngưng hoạt động để điều tra, làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong tại đây.

TP.HCM: Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong khi truyền dịch tại phòng khám

TTO - Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ khi truyền dịch tại một phòng khám đa khoa ở quận Bình Tân (TP.HCM).