Tag: bến Bình Đông

Cột cờ Thủ Ngữ lung linh với đèn nghệ thuật ánh sáng

Khu vực cột cờ Thủ Ngữ (quận 1, TP.HCM) lung linh sắc màu bởi đèn nghệ thuật ánh sáng được trang trí. Nơi đây thu hút đông đảo du khách đến chụp ảnh lưu niệm.

Nhộn nhịp 'Trên bến dưới thuyền’ trong Lễ hội Sông nước

Chiều 4-8, ban tổ chức Lễ hội Sông nước TP.HCM khai mạc không gian 'Trên bến dưới thuyền' tại kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (bến nội đô thuộc địa bàn quận 1).

Khai mạc Tuần lễ trái cây "Trên bến dưới thuyền", người dân tranh thủ mua vì vừa nhiều vừa rẻ

Trái cây ngon của nhiều vùng miền đã hội tụ về Tuần lễ trái cây "Trên bến dưới thuyền" vừa được khai mạc ngày 17-6, nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt khách.

Khai mạc chợ hoa xuân 'Trên bến dưới thuyền' 2023

Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Quý Mão 2023 vừa chính thức khai mạc với hàng loạt hoạt động sôi nổi tại bến Bình Đông, TP.HCM.

Khai mạc Hội hoa xuân lần 43, kỳ hoa dị thảo hội ngộ về TP.HCM

Tối 16-1, Hội hoa xuân Tao Đàn lần thứ 43 đã chính thức được khai mạc phục vụ người dân vui xuân đón Tết, cùng thời điểm chợ hoa Trên bến dưới thuyền bến Bình Đông cũng được khởi động.

Ghe chở hoa miền Tây cập Bến Bình Đông phục vụ bà con TP.HCM chơi Tết

Những ngày cận Tết, tại bến Bình Đông (quận 8, TP.HCM) các thương lái từ Bến Tre, Vĩnh Long, Bình Định… thuê ghe chở sắc hoa đến bến để phục vụ bà con TP.HCM.

TTO - Giá nhiều thực phẩm chế biến như đồ hộp, thịt nguội, dầu ăn, gia vị... đã tăng mạnh, giá cám tăng cao làm ảnh hưởng cơ hội tái đàn của người chăn nuôi, nguy cơ thiếu thịt heo; bệnh viện COVID-19 chỉ còn 10 người bệnh... là các tin đáng chú ý.

Thi ảnh Nụ xuân: Những 'con ong' chăm chỉ ngày xuân

TTO - Tết đến xuân về, giữa dòng người tấp nập du xuân, giữa bao sắc hoa rực rỡ..., hình ảnh anh lao công chăm chỉ quét đường, chị nông dân tỉ mẩn chăm hoa... gửi về cuộc thi ảnh Nụ xuân như những nét bút thật đẹp tô điểm cho mùa xuân thêm thắm...

Khai mạc chợ hoa xuân 'Trên bến dưới thuyền'

TTO - Tối 27-1, lễ khai mạc chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Nhâm Dần 2022 với nhiều hoạt động nghệ thuật, vui chơi đã diễn ra tại bến Bình Đông, quận 8, TP.HCM.

Sài Gòn bao dung - TP.HCM nghĩa tình: Câu chuyện gian dối, bí mật riêng dễ thương

TTO - Nói về Sài Gòn thì có nhiều chuyện để kể lắm. Nếu ngồi trên một chiếc ghe, đi từ bến Bình Đông thả mái chèo rong ruổi đến sông Bình Lợi hay ra tận Nhà Bè, có khi kể chưa hết chuyện. Thành phố đã nuôi tui, đã dạy tui, đã cho tui nhiều thứ...