Tag: Beckenbauer

Beckenbauer  - kẻ mạnh của làng bóng đá

"Kẻ mạnh chưa chắc đã thắng. Người chiến thắng mới là kẻ mạnh" - làng bóng đá sẽ mãi mãi ghi nhớ câu nói của "hoàng đế" Franz Beckenbauer.

'Hoàng đế' Beckenbauer qua đời để lại khối tài sản 150 triệu euro

'Hoàng đế' Franz Beckenbauer có 5 người con sau 3 lần kết hôn. Ông cũng để lại khối tài sản trị giá 150 triệu euro khi lìa xa trần thế.

Franz Beckenbauer - biểu tượng của bản lĩnh và tinh thần chiến binh

Không chỉ là một ngôi sao tài hoa, Franz Beckenbauer luôn được nhớ đến như một tấm gương về sự quyết tâm và lòng kiên trì.

Vì sao Beckenbauer có biệt danh 'Hoàng đế' dù chỉ một lần vô địch World Cup

Franz Beckenbauer được mệnh danh là 'Hoàng đế' - nhưng làm thế nào mà cầu thủ chỉ một lần vô địch World Cup lại có được biệt danh này?

Top 5 bàn thắng đẹp của 'Hoàng đế bóng đá' Franz Beckenbauer

Franz Beckenbauer - huyền thoại bóng đá Đức - là một trong chín cầu thủ từng vô địch Euro, World Cup và giành Quả bóng vàng.

10 bức ảnh hiếm hoi trong cuộc đời bóng đá của Franz Beckenbauer

Cộng đồng thể thao thế giới đã cùng nhau chia buồn về sự ra đi của huyền thoại Franz Beckenbauer, dưới đây là 10 bức ảnh mang tính biểu tượng nói lên nhiều điều về di sản của cầu thủ quá cố này.

Franz Beckenbauer: Một cầu thủ bóng đá hoàn thiện và một huấn luyện viên thành công

Franz Beckenbauer, người vừa qua đời ở tuổi 78, được so sánh với bất kỳ nhân vật huyền thoại nào của bóng đá, cả trên cương vị cầu thủ lẫn huấn luyện viên.

Franz Beckenbauer - 'Hoàng đế' bóng đá Đức qua đời ở tuổi 78

Huyền thoại người Đức Franz Beckenbauer, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới đã từ giã cõi đời ở tuổi 78.

'Ngũ đại tông sư' thế giới bóng đá: Chỉ mình Cruyff là 'thánh'

TTO - Xìcăngđan tham nhũng của Michel Platini không chỉ khiến mỗi tên tuổi của ông bị hủy hoại mà còn khiến ngôi đền huyền thoại bóng đá mất đi một phần vẻ đẹp.

"Bóng đá Đức đang thiếu một Beckenbauer"

TTO - Đó là nhận xét của nhà báo Vũ Công Lập về bóng đá Đức, mới cách đây không lâu vẫn được xem là nền bóng đá số một thế giới nhưng giờ đây đang đứng trước nguy cơ thoái trào.