'Bé' Xuân Nghi trở về cùng 'Summer night'

22/06/2019 12:18 GMT+7

TTO - Sau chặng đường gần 10 năm học tập tại Mỹ, cô ca sĩ - diễn viên nhí Xuân Nghi đã sẵn sàng quay lại thị trường âm nhạc Việt Nam với một hình ảnh cá tính và trưởng thành hơn.

Xuân Nghi hát Summer night. MV của Xuân Nghi được thực hiện bởi Kenzo K. Le - một đạo diễn trẻ người Mỹ gốc Việt, người từng đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế

Xuất phát là một ca sĩ nhí, một diễn viên tiềm năng, Xuân Nghi gặt hái thành công sớm và được nhiều khán giả yêu mến qua năm album cá nhân cùng các vai diễn trong các phim Sơn ca không hát, Giấc mơ biển...

Nay trở lại với Summer night - ca khúc mở đầu cho dự án âm nhạc sắp tới của mình, Xuân Nghi hI vọng sẽ được đón nhận và ủng hộ như một "tân binh".

Bé Xuân Nghi trở về cùng Summer night - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV Summer night của Xuân Nghi - Ảnh: NVCC

Xuân Nghi "bật mí" đây là dự án mà mình đã đặt tâm huyết vào thực hiện suốt một năm qua cùng những người bạn từ trường Đại học Nam California (USC) như nhà sản xuất Hosu Yoon, giám đốc âm nhạc Kenzo Le và tác giả ca khúc là Kenny Minh Vũ - bạn trai của Xuân Nghi.

Bé Xuân Nghi trở về cùng Summer night - Ảnh 3.

Một MV rất khác biệt so với mặt bằng V-biz hiện nay - Ảnh: NVCC

Chọn Summer night để ra mắt, nữ nghệ sĩ trẻ muốn đem đến một sản phẩm "đậm chất Mỹ" ngay trong dòng nhạc, cách xử lý âm thanh và cả hình ảnh.

Bé Xuân Nghi trở về cùng Summer night - Ảnh 4.

Xuân Nghi trưởng thành hơn trong sản phẩm đánh dấu ngày trở về của mình - Ảnh: NVCC

"Kể lại" những suy nghĩ đan xen của cô gái trong một đêm mùa hè không ngủ, chìm trong ký ức miên man về mối quan hệ không tên, Summer night là một câu chuyện nhiều cảm xúc với những khung hình đậm chất điện ảnh.


Xuân Nghi tái xuất cùng Thay lời muốn nói Xuân Nghi tái xuất cùng Thay lời muốn nói

TTO - Thay lời muốn nói tháng 5 đã chọn chủ đề Trao an lành - Gửi yêu thương cho dịp Ngày của mẹ để khán giả bày tỏ những câu chuyện tình cảm gia đình với những người thân.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận