Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Bé trai vướng dây neo chết đuối ở cầu cảng An Thới

08/02/2015 19:48 GMT+7

TTO - Ông nội dọn nhà không để ý, cháu T. (5 tuổi) tự đi xuống nhà bà ngoại ở khu vực Cảng An Thới rồi được phát hiện chết đuối, vướng xác vào dây neo thuyền tại cầu cảng.

Bé
Xác cháu T. được phát hiện vướng vào dây neo của một chiếc thuyền đậu tại cầu cảng

Rạng sáng 8-2, gia đình và người thân đã lo mai táng cháu P.V.T.Q.T. (5 tuổi, ngụ tại khu phố 3, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang), bị chết đuối chiều 7-2.

Trước đó, khoảng 14g ngày 7-2, cha mẹ cháu Thắng là anh Phạm Hữu Sỹ (35 tuổi) và chị Trịnh Thị Dư (32 tuổi) đi vắng, cháu T. ở nhà chơi với ông nội.

Tranh thủ lo dọn dẹp nhà cửa, ông nội cháu không để ý nên cháu T. đã tự đi xuống nhà bà ngoại ở khu vực cảng An Thới cách nhà khoảng 500 mét.

Thay vì ghé vô nhà ngoại thì cháu T. lại đi thẳng xuống cầu cảng và rơi xuống nước chết đuối.

Không thấy cháu, ông nội tất tả đi tìm, rồi báo công an. Đến 6g chiều người dân phát hiện xác cháu T. vướng vào dây neo của một chiếc thuyền đậu tại cầu cảng.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, một bé trai khoảng 5 tuổi ra khu vực này chơi trượt chân xuống biển, may mắn là người dân phát hiện cứu kịp thời.

Cảng An Thới luôn có bảo vệ ở cổng nhưng một ngày có đến 2 trẻ nhỏ không có người lớn vào được bên trong và rớt xuống nước.

DUY KHÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận