22/09/2019 13:32 GMT+7

Bé trai 10 tuổi mất tích nghi do bị nước mưa cuốn trôi

BÙI LIÊM
BÙI LIÊM

TTO - Sau gần 2 ngày bé trai 10 tuổi ở Bình Phước mất tích, hàng trăm người vẫn đang nỗ lực tìm kiếm. Nguyên nhân bé mất tích nghi là do bị nước mưa cuốn trôi.

Bé trai 10 tuổi mất tích nghi do bị nước mưa cuốn trôi - Ảnh 1.

Chị Lâm Thị Nương rưng rưng nước mắt bên ảnh con trai - Ảnh gia đình cung cấp

Ông Điểu Thanh - trưởng thôn Sơn Hòa 1, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước - cho hay đến trưa nay 22-9, khoảng 100 người, gồm công an, dân quân tự vệ và các lực lượng chức năng địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu Điểu Minh Khải (10 tuổi, ngụ cùng thôn Sơn Hòa 1), nghi bị nước mưa cuốn trôi chiều 20-9.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 20-9, cháu Thị Thanh Tuyền (13 tuổi, chị gái của Khải) sau khi đi học về được mẹ giao tắm cho Khải và em út Lâm Thị Tuệ (3 tuổi).

Trong lúc chờ chị tắm, Khải qua nhà bạn gần nhà chơi. Lúc này trên địa bàn xã Thọ Sơn trời đổ mưa tầm tã, trong khi nhà Khải lại nằm trên đồi dốc nên nước chảy khá xiết.

Một số người dân cho hay có thấy cháu Khải đùa nghịch nước mưa trên một đường mương nhỏ, vừa chơi đùa vừa đi theo đường mương hướng về suối Đắk Woa.

Nghĩ cháu Khải được ba mẹ cho tắm mưa nên không ai để ý, chỉ đến khoảng 17h chiều cùng ngày khi chị Lâm Thị Nương (33 tuổi, mẹ cháu Khải) đi làm về không thấy con đã cùng một số người trong gia đình đội mưa đi tìm thì mọi người mới giật mình biết Khải bị mất tích.

Đến tối cùng ngày vẫn không thấy tung tích cháu Khải nên chị Nương đã gọi điện thoại cấp báo đến Ban quản lý thôn Sơn Hòa 1 để hỗ trợ tìm kiếm.

"Lãnh đạo thôn đã báo cáo vụ việc lên chính quyền xã để hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu Khải. Mặc dù đã rất nỗ lực, hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng đã dò tìm khắp các ngõ ngách, sông suối nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả", ông Điểu Thanh cho biết.

10 bạn trẻ rủ nhau vô rừng sâu Hồ Tiên chơi, 1 người chết, 1 mất tích 10 bạn trẻ rủ nhau vô rừng sâu Hồ Tiên chơi, 1 người chết, 1 mất tích

TTO - Nhân dịp nghỉ lễ, nhóm thanh niên khoảng 10 người rủ nhau đi du lịch tự do ở khu vực Hồ Tiên, không may hai người gặp nạn.

BÙI LIÊM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên