Thứ 3, ngày 1 tháng 12 năm 2020

Bé trai 10 tuổi bất ngờ bị bác ruột chém lìa tay

07/09/2019 20:03 GMT+7

TTO - Khi cháu V. đang ở trong phòng một mình thì bất ngờ bị người bác ruột cầm dao chém liên tiếp vào người khiến cháu bé bị đứt lìa bàn tay trái cùng một số vết thương ở tay phải và góc mắt trái.

Bé trai 10 tuổi bất ngờ bị bác ruột chém lìa tay - Ảnh 1.

Bé trai được đưa đi cấp cứu. Ảnh: CTV

Ngày 7-9, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Líu (49 tuổi, trú tại xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, Bắc Giang) đề điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 8h ngày 7-9, Hoàng Văn Líu bất ngờ cầm dao sang nhà em trai rồi đi vào phòng cháu trai. Khi thấy cháu H.V.V. (10 tuổi) đang ở trong phòng một mình, Líu bất ngờ dùng dao chém liên tiếp vào người cháu bé. 

Hậu quả, cháu V. bị đứt lìa bàn tay trái cùng một số vết thương ở tay phải và góc mắt trái.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người thân đã đưa cháu V. đi cấp cứu, đồng thời thông báo sự việc đến Công an.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Sơn Động đã tạm giữ Hoàng Văn Líu để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, Líu là bác ruột cháu V. và ở gần nhà nạn nhân, hai bên gia đình không có mâu thuẫn, hằng ngày người đàn ông này vẫn sang nhà nạn nhân chơi.

Hiện cháu V. đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức (Hà Nội). Các bác sĩ đã tiến hành nối lại bàn tay bị đứt lìa cho cháu bé, hiện sức khỏe nạn nhân đã ổn định.

Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Giành chỗ bán trên lề đường Sài Gòn, chém người chấn thương sọ não Giành chỗ bán trên lề đường Sài Gòn, chém người chấn thương sọ não

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn tranh giành chỗ buôn bán trên lề đường ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, Trung đã lấy dao chặt thịt chém Sơn đến chấn thương sọ não.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận