04/06/2023 15:15 GMT+7

Battle for Happiness có vượt qua Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo?

Battle for Happiness được mong chờ sẽ thành công như Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, vì có cốt truyện gay cấn, bí ẩn, hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên đình đám.

Battle for Happiness có vượt qua Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo? - Ảnh 1.

Poster phim Battle for Happiness - Ảnh: ENA

Battle for Happiness là bộ phim xoay quanh những cạnh tranh, toan tính giữa các bà mẹ có con học chung trường, những vụ án bí ẩn cần được khai phá...

ENA từng là một nhà đài vô danh đến khi ra mắt Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, giúp ENA thành nhà đài của mọi nhà.

Tiếp nối thành công, ENA vừa ra mắt bộ phim Battle for Happiness quy tụ dàn mỹ nhân lâu năm của K-biz là Lee El, Jin Seo Yeon, Cha Ye Ryun, Park Hyo Joo.

Có bao nhiêu phần trăm để thành công?

Cũng giống như Penthouse hay SKY Castle, Battle for Happiness khai thác về những mặt trái của xã hội Hàn Quốc như chạy đua thành tích, sự bất bình đẳng, cạnh tranh về vật chất... trong hai tập đầu tiên đã xuất hiện sự ganh đua lẫn nhau để giành vai công chúa Bạch Tuyết.

Thêm vào đó, chỉ trong tập 1 đã xuất hiện một vụ án về cái chết của một cô gái bí ẩn trên tầng cao, chi tiết này đã gợi cho khán giả về Penthouse.

Battle for Happiness có vượt qua Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo? - Ảnh 2.

Từ trái qua: Lee El, Jin Seo Yeon, Cha Ye Ryun, Park Hyo Joo. Battle for Happiness là sự cạnh tranh mức độ hạnh phúc giữa các bà mẹ - Ảnh: ENA

Battle for Happiness còn có nội dung về bạo lực học đường, sự trả thù của nạn nhân sau nhiều năm được cho là giống với siêu phẩm The Glory gây sốt thời gian qua.

Trong những trích đoạn quá khứ, Yoo Jin có liên quan đến một vụ bắt nạt học đường, và theo như góc nhìn của Mi Ho thì cô chính là thủ phạm.

Đặc biệt là cuộc gặp gỡ giữa Mi Ho và Yoo Jin cũng có phần giống với cặp Dong Eun và Yeon Jin. Yoo Jin có cuộc sống hạnh phúc, giàu có trong khi Mi Ho lại đang chật vật, luôn trong trạng thái chán nản, thậm chí vẫn bị ám ảnh với quá khứ.

Battle for Happiness có vượt qua Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo? - Ảnh 3.

Từ trái qua: Yoo Jin (Park Hyo Joo đóng) và Mi Ho (Lee El thủ vai) - cặp nữ chính đối lập nhau trong Battle for Happiness - Ảnh: ENA

Tuy nhiên, chỉ mới ra mắt hai tập phim, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng sẽ có màn báo thù diễn ra giữa cặp nữ chính này.

Theo trang Soompi, việc bộ phim Battle for Happiness chỉ đang ở mức rating 0,9% tại tập thứ hai là do The Good Bad Mother đang không có dấu hiệu hạ nhiệt với mức rating ngày càng tăng 3,5%.

Nhìn chung dù nội dung phim vẫn chưa thực sự có dấu ấn riêng rõ ràng, nhưng diễn xuất của các nữ diễn viên chính là không thể bàn cãi, bộ phim được mong chờ sẽ giúp cho nhà đài ENA vực dậy sau nhiều dự án chưa thực sự nổi bật ngoài Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

Battle for Happiness là cuộc chiến hạnh phúc

Battle for Happiness được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Joo Young Ha, xoay quanh những cuộc đua hạnh phúc, diễn ra giữa những con người tưởng chừng như đã có đủ hạnh phúc.

Và khi cuộc chiến diễn ra, sẽ không có dấu hiệu dừng lại. Cũng từ đây, những tình tiết gay cấn, kỳ bí xuất hiện, chỉ với hai tập đầu khán giả đã phải "căng não" vì tiếp thu quá nhiều thông tin cùng tình tiết hồi hộp, hấp dẫn. 

Theo trailer, Battle for Happiness xoay quanh 3 bà mẹ đến từ những hoàn cảnh khác nhau, cạnh tranh gay gắt trên mạng xã hội xem ai hạnh phúc hơn.

Trailer Battle for Happiness - Video: Prime

Các bà mẹ lần lượt là Song Jeong A (Jin Seo Yeon), Kim Na Young (Cha Ye Ryun) và Oh Yoo Jin (Park Hyo Joo).

Trong khi đó, Hwang Ji Ye (Woo Jung Won) là một bà mẹ đang làm việc tại ngân hàng. Cô đứng ngoài những cuộc đấu đá vô nghĩa này.

Battle for Happiness có vượt qua Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo? - Ảnh 5.

Cuộc tuyển chọn khắc nghiệt cho vị trí công chúa Bạch Tuyết của vở nhạc kịch tại trường - Ảnh: ENA

Bắt đầu cuộc chiến với hai tập đầu tiên là sự cạnh tranh vị trí công chúa Bạch Tuyết trong một vở nhạc kịch tại trường, các bà mẹ đã làm mọi cách để con mình đạt được vị trí đó dù phải mang lớp mặt nạ giả tạo, dùng đủ chiêu trò để con đạt được vai diễn.

Ngoài ra, cao trào được đẩy lên khi trong tập 1 xuất hiện cái chết bí ẩn của một người phụ nữ được cho là có sự liên quan với tất cả các bà mẹ. Đây chính là chi tiết cần được khai phá, gây tò mò cho khán giả.

Phim Hàn chuyển từ lãng mạn sang báo thùPhim Hàn chuyển từ lãng mạn sang báo thù

Theo tờ nhật báo Korea Herald, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang có sự thay đổi từ những chủ đề lãng mạn, tình cảm sang những chủ đề về sự thù hận, bạo lực và báo thù.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên