Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Bắt vụ vận chuyển 14.490 gói thuốc lá lậu

22/10/2014 16:48 GMT+7

TTO - Chiều ngày 22-10, Đội quản lí thị trường số 2 (thuộc Chi cục Quản lí thị trường tỉnh Vĩnh Long) cho biết vừa tạm giữ 14.490 gói thuốc lá lậu.

Đội Quản lý thị trường tiến hành tịch thu tang vật - Huệ Nguyễn
Đội Quản lý thị trường tiến hành tịch thu tang vật - Huệ Nguyễn

Theo Đội quản lí thị trường số 2, vào khoảng 21g đêm 21-10, đơn vị này phối hợp với trạm Cảnh sát đường thủy (Công an tỉnh Vĩnh Long), trong lúc tuần tra đã phát hiện một vỏ lãi không số đăng ký chở thuốc lá ngoại nhập lậu đang lưu thông trên tuyến sông Hậu (đoạn xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long).

Khi bị phát hiện cơ quan chức năng yêu cầu dừng lại để kiểm tra thì hai người trên vỏ lãi chở thuốc lá lậu chẳng những không chấp hành mà còn cho vỏ lãi tăng tốc chạy trốn. Lúc này cơ quan chức năng đuổi theo và áp sát thì hai đối tượng này nhảy xuống sông bỏ vỏ lãi tẩu thoát.

Qua kiểm tra, tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện trên vỏ lãi có 14.490 gói thuốc lá ngoại nhập lậu. Cơ quan chức năng đã thu giữ tang vật và tiếp tục điều tra để xử lý theo pháp luật.

Ông Nguyễn Hoàng Huân, Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2 cho biết từ đầu năm đến nay, đội đã phát hiện và xử lý trên 30 vụ vận chuyển, kinh doanh thuốc lá ngoại nhập lậu trên địa bàn thị xã Bình Minh và huyện Bình Tân.

H.THƯƠNG - HUỆ NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận