15/07/2020 16:18 GMT+7

Bắt thêm nghi phạm tiếp tay đốt nhà người tình làm 3 người bị thương

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã bắt thêm nghi phạm tiếp tay trong vụ đốt nhà người tình làm 3 người bị thương ở An Giang khi đang lẩn trốn ở quê nhà Đồng Tháp.

Bắt thêm nghi phạm tiếp tay đốt nhà người tình làm 3 người bị thương - Ảnh 1.

Nghi phạm Bùi Tấn Quang đã bị bắt vào sáng 14-7 tại Bến Tre sau khi đốt nhà người tình làm 3 người bị thương - Ảnh: BỬU ĐẤU

Chiều 15-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Bùi Tấn Quang, 48 tuổi và Nguyễn Tất Linh, 39 tuổi. Cả 2 đều ngụ xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp, bị bắt về hành vi đốt nhà dân có dấu hiệu "giết người".

Theo kết quả điều tra, khoảng 9h30, ngày 13-7, Quang đưa tiền cho Linh mua 2 can xăng (khoảng 45 lít) rồi điều khiển xe hơi 7 chỗ chở Linh mang xăng đến nhà bà D., ở tổ 15, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú. 

Khi đến nơi, Quang kêu Linh tạt 2 can xăng vào nhà bà D. rồi châm lửa đốt nhà.

Bắt thêm nghi phạm tiếp tay đốt nhà người tình làm 3 người bị thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy do người tình đốt làm 3 người bị thương ở huyện Châu Phú - Ảnh: MINH PHƯỚC

Hậu quả làm cháy nhà của bà Nguyễn Thị D., 44 tuổi. Vụ cháy đã gây thiệt hại nặng nề về tài sản và làm bị thương 3 người trong gia đình gồm: bà D., chị Nguyễn Thị Thu H., 25 tuổi (con bà D.,) và bé Lê Trâm A., 3 tuổi (con chị H.).

Nguyên nhân vụ cháy được xác định do thời gian gần đây giữa Quang và bà D. có mâu thuẫn với nhau nên Quang đã rủ Linh cùng đi với mình với ý định đốt nhà bà D.. Sau khi thực hiện hành vi, Quang và Linh lên xe bỏ trốn.

Đến khoảng 6h ngày 14-7, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra đã bắt được Quang khi đang lẩn trốn tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre và chiều tối 14-7 đã bắt giữ được Linh khi đang trốn tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Đốt nhà người tình làm 3 người bị thương nghi do ghen tuông Đốt nhà người tình làm 3 người bị thương nghi do ghen tuông

TTO - Chồng hờ đã phóng hỏa đốt nhà người tình giữa trưa làm 3 người bị thương phải nhập viên. Cảnh sát đã truy tìm và bắt được nghi phạm tại Bến Tre.

BỬU ĐẤU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên