Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021
Bắt thanh niên 17 tuổi chạy quá tốc độ, tông cảnh sát giao thông bất tỉnh
TTO - Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã tạm giữ nam thanh niên không nghe theo hiệu lệnh, lao thẳng vào tổ CSGT đang làm nhiệm vụ khiến một chiến sĩ bị thương để điều tra, xử lý theo quy định.

Mũ bảo hiểm của chiến sĩ CSGT rơi xuống đường, nứt bể sau cú tông - Ảnh: M.H.
Tối 16-11, Công an huyện Bình Chánh đã tạm giữ Kiên Đại V. (17 tuổi, ngụ Trà Vinh, tạm trú huyện Củ Chi) vì chạy xe máy quá tốc độ quy định, không nghe theo hiệu lệnh của CSGT mà còn lao vào tổ công tác khiến một chiến sĩ bị thương nhập viện.
Theo đó, khoảng 11h15 cùng ngày, tổ CSGT Đa Phước thuộc Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng) phát hiện 2 nam thanh niên chạy xe máy trên làn hỗn hợp, vi phạm lỗi chạy quá tốc độ (70km/h) nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý.
Tuy nhiên, người lái xe không chấp hành, không giảm tốc độ mà tông xe thẳng vào một chiến sĩ CSGT khiến anh ngã xuống đường bất tỉnh. Tổ công tác đã giữ hai thanh niên bàn giao cho Công an xã Bình Hưng giải quyết và nhanh chóng đưa CSGT bị nạn vào bệnh viện cấp cứu.
Sau đó công an xác định được người lái xe máy lao vào CSGT là Kiên Đại V. và người ngồi sau là T.H.H. (17 tuổi, ngụ Trà Vinh).
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Chánh điều tra, xử lý theo quy định.
-
TTO - Hãng tin Bloomberg cho rằng cam kết "Ngày 1" của ông Biden chủ yếu nhấn mạnh sự sẵn sàng nhậm chức hơn là danh sách các hành động sẽ thực hiện ngay. Nhiều lời hứa của ông không thể chỉ đơn giản đặt bút ký là xong.
-
TTO - Hội nghị Trung ương 15 đã bế mạc sáng 17-1, sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng.
-
TTO - Phó tổng thống Mike Pence thúc giục chính quyền ông Biden 'đứng lên chống lại sự hung hăng của Trung Quốc' khi ông cho rằng Bắc Kinh đang quyết tâm bành trướng ảnh hưởng ra khắp châu Á - Thái Bình Dương.
-
TTO - Đại sứ Daniel Kritenbrink được gọi là đại sứ của những "lần đầu tiên", như lần đầu tiên viếng nghĩa trang Trường Sơn hay thăm cầu Hàm Rồng. Trong nhiệm kỳ của ông, hai tàu sân bay Mỹ đã đến thăm Việt Nam.
-
TTO - Ít nhất 29 người đã chết sau khi tiêm mũi vắcxin (vaccine) COVID-19 đầu tiên tại Na Uy. Nhà chức trách cảnh báo vắc xin (vaccine) nguy hiểm cho người già, yếu, có bệnh nan y.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận