Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Bắt tạm giam thêm đối tượng 'cộm cán' vụ 'đại náo' ở biển Hải Tiến

20/09/2019 16:31 GMT+7

TTO - Ngày 20-9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa có quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Trương Phú Cự (62 tuổi, trú tại xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa) để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Bắt tạm giam thêm đối tượng cộm cán vụ đại náo ở biển Hải Tiến - Ảnh 1.

Bị can Trương Phú Cự bị bắt tạm giam ba tháng để phục vụ điều tra - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Trương Phú Cự là nhân vật "cộm cán" hoạt động tại khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) nhiều năm nay, đã có nhiều tiền án. 

Công an xác định ông Cự có các hành vi kích động, lôi kéo nhiều người tham gia chống người thi hành công vụ, liên quan tới vụ án hỗn chiến gây náo loạn tại khu du lịch biển Hải Tiến hồi tháng 6 vừa qua.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa thông tin, trưa 23-6, tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 ở khu du lịch biển Hải Tiến xảy ra vụ hỗn chiến.

Vào thời điểm trên, hai nhóm người hung hãn dùng thanh sắt, vỏ chai bia, bát đĩa, ghế sắt ném nhau khiến ba người của nhà hàng Hưng Thịnh 1 bị thương phải nhập viện điều trị.

Khi xe cứu thương đến đưa nạn nhân đi cấp cứu, một nhóm người đến gây rối, chặn đầu xe cứu thương không cho đưa nạn nhân đi.

Đến khi Công an huyện Hoằng Hóa, cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa đến giải tán đám đông quá khích mới đưa được nạn nhân đi cấp cứu.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ án.

Đến chiều 25-6, Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Hoằng Hóa đã khởi tố, bắt giam, tạm giữ hình sự 11 nghi phạm để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ" và "gây rối trật tự công cộng".

Mở rộng điều tra vụ án, chiều 19-9, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với Trương Phú Cự về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Hiện nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận