Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn ở Bình Thuận

12/11/2011 18:43 GMT+7

TTO - Chiều 12-11, Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Đào (33 tuổi, ngụ Khánh Hòa).

Xe container gây tai nạn: kêu cứu trong vô vọngTai nạn thảm khốc, 10 người chết cháy

96frw2fV.jpgPhóng to
Tài xế Nguyễn Đào tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc - Ảnh: N.Minh

Ông Nguyễn Đào là tài xế chính của xe container đã gây ra vụ tai nạn thảm khốc làm 10 người chết, 20 người bị thương tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc.

Ông Đào bị khởi tố về tội “giao cho người không đủ điều kiện điều khiển các phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng”.

Cùng ngày, ông Đào đã được di lý từ Khánh Hòa về Bình Thuận để phục vụ công tác điều tra.

Video tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 10 người chết - Nguồn: Truyền hình Tuổi Trẻ

Tối 6-11, sau khi khởi hành từ Khánh Hòa được vài giờ thì ông Đào buồn ngủ nên giao xe container cho phụ xe Trần Tử Thiên (22 tuổi, không phải là Trần Thanh Thiên như thông tin ban đầu) là người không có giấy phép lái xe hạng FC lái.

Khoảng 2g sáng 7-11, Thiên lái xe đến khu vực thôn 3, xã Hồng Sơn thì va quẹt với xe khách Hoàng Long và đâm vào xe khách khác gây ra vụ tai nạn thảm khốc. Thiên đã tử vong trong vụ tai nạn trên.

Theo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc, xe container gây tai nạn là của Công ty TNHH Thịnh Hưng (trụ sở tại Khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) do ông Nguyễn Thành Hưng (42 tuổi, ngụ Nha Trang) làm giám đốc, giao lại cho ông Văn Công Tuấn (ngụ Nha Trang) trực tiếp quản lý.

 NHƯ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận