Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Bắt tạm giam người mẹ trong vụ bé gái chấn thương sọ não bất thường

30/11/2020 15:53 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam người mẹ có hành vi bạo hành con ruột dẫn đến cháu bé bị chấn thương sọ não.

Chiều 30-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam đối với người phụ nữ tên D. (26 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra hành vi bạo hành con ruột dẫn đến cháu bé bị chấn thương sọ não.

Các quyết định và lệnh của Công an quận 12 đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Hiện bé gái 3 tuổi (con ruột của D.) đang chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. 

Trước đó, bé gái được Bệnh viện quận 12 chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2 trong tình trạng rất nặng: hôn mê sâu, đồng tử giãn một bên, tổn thương vùng sinh môn, nhiều vết tụ máu bầm...

Kết quả chụp CT-Scan sọ não ban đầu ghi nhận bệnh nhi có tình trạng xuất huyết não rải rác và phù não. 

Lúc đầu người mẹ cho biết con gái bị té cầu thang. Khi bác sĩ hỏi nguyên nhân của những vết bầm và rách tầng sinh môn thì người này thừa nhận có đánh bé dẫn đến hôn mê.

Được biết D. hằng ngày bán vé số, có 4 người con, bé gái 3 tuổi trên là con thứ 3. Khoảng 2 tuần trước, bé gái trên sống chung với D. tại phòng trọ ở phường Tân Chánh Hiệp (quận 12) bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan công an sau đó đã lấy lời khai D. để điều tra vụ việc.

Tạm giữ người mẹ trong vụ bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường Tạm giữ người mẹ trong vụ bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường

TTO - Liên quan đến trường hợp một bé gái 3 tuổi bị chấn thương sọ não nhập viện cấp cứu, Công an quận 12 (TP.HCM) đang tạm giữ người mẹ của bé gái để điều tra.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận