17/08/2022 14:32 GMT+7

Bắt tạm giam người đàn ông nhiều lần dọa giết người thân

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Nhiều lần có hành vi dọa giết mẹ, vợ và 2 con ruột, Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, ở phường 9, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Bắt tạm giam người đàn ông nhiều lần dọa giết người thân - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Cường - Ảnh: L.THANH

Chiều 17-8, Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết vừa khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Cường để điều tra tội đe dọa giết người theo khoản 2, điều 133 Bộ luật hình sự.

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian cùng vợ và 2 con sinh sống cùng gia đình cha mẹ ruột ở khu phố Ninh Tịnh 1 (phường 9, TP Tuy Hòa), Cường nhiều lần có hành vi dọa giết các thành viên trong gia đình.

Khoảng 3h ngày 4-7, bé N.M.N. (3 tháng tuổi, con ruột Cường) đang ngủ trong nôi thì Cường cầm dao đe dọa giết bé. Cha mẹ Cường phải giằng lấy nôi, ẵm cháu sang hàng xóm để trốn.

Cho rằng mẹ mình là bà T. báo công an khiến Cường bị phạt vi phạm hành chính, khoảng 1h sáng 16-7, sau khi đi nhậu về, Cường cầm dao dọa giết mẹ, rồi mang dao vào phòng ngủ đòi giết vợ là chị N.T.D.Th. (21 tuổi) và 2 con ruột.

Vào các tối 27-7 và 4-8, Cường tiếp tục dùng vật dụng trong gia đình đe dọa giết con trai ruột là bé K. khiến ông C. phải liên tục can ngăn. Quá lo sợ nên mẹ ruột và vợ Cường phải bế 2 bé bỏ chạy khỏi nhà, đến nhà người quen ở nhờ.

Không mượn nợ... vẫn bị đập phá, khóa trái cửa nhà, dọa giết Không mượn nợ... vẫn bị đập phá, khóa trái cửa nhà, dọa giết

TTO - Người phụ nữ cùng 3 con nhỏ sống trong cảnh nơm nớp lo sợ nhiều ngày qua vì nhóm 'giang hồ' đến đập phá, dọa giết, khóa trái cửa để đòi nợ người chồng cũ. Tuy nhiên, chủ nhà cho biết hai người đã ly hôn và không sống với nhau 6 năm nay.

DUY THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên