23/06/2020 10:03 GMT+7

Bắt tạm giam cựu giáo viên làm học sinh lớp 8 mang thai

T. HOÀNG
T. HOÀNG

TTO - Kết quả điều tra ban đầu xác định bị can Nông Quý Dưỡng khi là giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú đã có quan hệ tình cảm với nữ sinh lớp 8 và nhiều lần quan hệ tình dục khiến em này mang thai.

Bắt tạm giam cựu giáo viên làm học sinh lớp 8 mang thai - Ảnh 1.

Bị can Nông Quý Dưỡng - Ảnh: CA cung cấp

Ngày 23-6, lãnh đạo Công an huyện Bát Xát, Lào Cai cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nông Quý Dưỡng (38 tuổi, cựu giáo viên Trường dân tộc bán trú Sàng Ma Sáo) về để điều tra tội "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" theo quy định tại khoản 2 điều 145 Bộ luật hình sự.

Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn các quyết định và lệnh trên.

Kết quả điều tra ban đầu xác định bị can Nông Quý Dưỡng trong thời gian là giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Sàng Ma Sáo, đã có quan hệ tình cảm với nữ sinh T.T.X. (học sinh lớp 8 của trường) và nhiều lần quan hệ tình dục với X., làm nữ sinh này có thai.

Tháng 11-2019, nữ sinh X. sinh con, bị can Dưỡng và gia đình có đến nhà xin được bồi thường. Sau đó Dưỡng xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương.

Đến ngày 29-5-2020, bị can Nông Quý Dưỡng đến Công an huyện Bát Xát đầu thú.

Viện Pháp y quốc gia đã có kết luận giám định kết luận "con của T.T.X. sinh ra có quan hệ huyết thống cha, con với Nông Quý Dưỡng".

Căn cứ vào lời khai, chứng cứ thu thập được Cơ quan điều tra Công an huyện Bát Xát đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra.

Khởi tố thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8 Khởi tố thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8

TTO - Hồ Trọng Đăng (Tổng phụ trách đội, trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) hiện đang bị tạm giam 2 tháng và khởi tố bị can về hành vi dâm ô với một học sinh lớp 8 ở địa phương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên