Thứ 6, ngày 6 tháng 8 năm 2021

Bắt tại chỗ cán bộ thuế và ngân hàng đánh bạc ăn tiền

03/04/2018 21:26 GMT+7

TTO - Sòng bạc được tổ chức tại nhà của một cán bộ ngành thuế về hưu. Công an tạm giữ sáu người đánh bạc và gần 300 triệu đồng tiền tang vật.

Chiều 3-4, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang sáu người đánh bạc ăn tiền trong đó có hai cán bộ ngành thuế và một cán bộ ngân hàng.

Cụ thể, hai cán bộ ngành thuế được xác định là Thái Phước Nhiệm 56 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang và Nguyễn Văn Vĩnh, 46 tuổi, ngụ huyện Giồng Riềng, Kiên Giang. 

Một cán bộ của ngân hàng tham gia đánh bạc là Dương Thanh Hùng, 46 tuổi, ngụ huyện Giồng Riềng.

Ba người tham gia đánh bạc còn lại gồm Nguyễn Thanh Bình (50 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi) và Đặng Văn Thuận (32 tuổi) cùng ngụ huyện Giồng Riềng.

Bắt tại chỗ cán bộ thuế và ngân hàng đánh bạc ăn tiền - Ảnh 1.

Hiện trường sòng bạc khi bị công an bắt quả tang - Ảnh: VĂN VŨ

Tin từ công an cho biết sòng bạc được tổ chức tại nhà của ông Lý Minh Chiến, ở thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng. Ông Chiến nguyên là cán bộ ngành thuế huyện Giồng Riềng đã nghỉ hưu.

Tại hiện trường, công an đã tạm giữ các đối tượng tham gia đánh bạc với tang vật trên 300 triệu đồng, sáu xe máy và một bộ bài tây. 

Vụ bắt quả tang cán bộ đánh bạc: phạt 1,5 triệu đồng/ người Vụ bắt quả tang cán bộ đánh bạc: phạt 1,5 triệu đồng/ người

TTO - Ngày 26-2, Công an huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, cho biết nơi này vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, mức phạt mỗi người 1,5 triệu đồng đối với năm người bị bắt quả tang đánh bài ăn tiền.

VĂN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận