Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Bắt nhóm thanh niên dùng hung khí gây rối, chém người trọng thương

18/05/2021 15:32 GMT+7

TTO - Nhóm 8 thanh niên từ 16 đến 18 tuổi ở Quảng Nam mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn rồi chém người trọng thương.

Bắt nhóm thanh niên dùng hung khí gây rối, chém người trọng thương - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên cùng hung khí tại cơ quan Công an huyện Thăng Bình - Ảnh: M.T

Ngày 18-5, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa truy bắt nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng và chém người khác trọng thương phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 20h ngày 16-5, Công an huyện Thăng Bình tiếp nhận tin báo của nhân dân về việc tại khu vực đường Đông Sơn, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình có một nhóm thanh niên khoảng 10 người (ở xã Bình Quý, Thăng Bình) đi xe máy mang theo hung khí tìm một nhóm đối tượng khác tại thị trấn Hà Lam (Thăng Bình) để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an đã nhanh chóng đến hiện trường để xử lý, can ngăn hai nhóm thanh niên này.

Phát hiện lực lượng Công an, hai nhóm thanh niên bỏ lại hiện trường 3 cây dao tự chế rồi tẩu thoát.

Đến 22h cùng ngày, nhóm thanh niên tại thị trấn Hà Lam lại tập hợp, mang theo hung khí truy tìm nhóm thanh niên ở Bình Quý để trả thù.

Khi đi đến tuyến đường nối cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (xã Bình Quý), nhóm này gặp Nguyễn Hữu Cường (15 tuổi, trú xã Bình Quý) nên đã chém nhiều nhát vào Cường gây thương tích nặng được người dân đưa đến bệnh viện điều trị.

Qua điều tra, Công an huyện Thăng Bình đã xác định được 8 đối tượng (từ 16 đến 18 tuổi) tham gia chém Cường, thu giữ 14 dao, kiếm, mã tấu các loại của nhóm này.

Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện tiếp tục điều tra, xử lý.

Nhóm thanh niên đánh người trên xe đến công an trình diện, giao nộp hung khí Nhóm thanh niên đánh người trên xe đến công an trình diện, giao nộp hung khí

TTO - Trong số 5 người ở Quảng Nam tham gia hành hung tài xế nhà xe An Phát, đã có 3 người đến công an trình diện, giao nộp mã tấu, tuýp sắt.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận