Thứ 2, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Bắt nhóm người hỗn chiến náo loạn đường phố Đà Nẵng

01/01/2021 15:23 GMT+7

TTO - Chiều 1-1, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can về hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là số người trong 2 nhóm đã hỗn chiến bằng hung khí và nổ súng gây náo loạn đường phố Đà Nẵng vừa qua.

Bắt nhóm người hỗn chiến náo loạn đường phố Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cơ quan công an đã bắt giam 5 người - Ảnh: Đ.C.

Theo thông tin ban đầu, do mẫu thuẫn tiền bạc giữa Trần Văn Phước (30 tuổi, trú phường An Khê, quận Thanh Khê) và Phạm Thanh (25 tuổi, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng) nên 2 bên hẹn nhau đến 1 quán cà phê vào chiều 26-12 để "xử lý". 

Tuy nhiên, hai nhóm này không giải quyết được nên hẹn nhau tại ngã 3 đường Phạm Văn Nghị -Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê, Đà Nẵng). 

2 nhóm này chuẩn bị "hàng" gồm dao, mã tấu, súng hơi và đến khoảng 16h30 cùng ngày thì hai bên lao vào đánh chém nhau. 

Lúc này có Đinh Duy Tân (nhóm của Thanh) ngã xuống đường phố thì bị nhóm đối thủ lao vào chém. Không dừng lại, lúc này có một người cầm súng vừa đi vừa bắn thì vụ hỗn chiến mới dừng lại.

Vụ đánh chém được người dân quay lại và đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang, lo sợ về sự manh động của 2 nhóm trên.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Thanh Khê vào cuộc điều tra và xác định được có khoảng 20 thanh niên thuộc nhóm của Phạm Thanh và Trần Văn Phước tham gia vụ việc. 

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố và bắt giam 5 người gồm: Hồ Duy Phong (31 tuổi), Trần Anh Tài (29 tuổi), Trần Văn Lộc (28 tuổi), Võ Hồng Minh Hùng (29 tuổi) cùng trú quận Thanh Khê (Đà Nẵng), Đinh Duy Tân (25 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Đồng thời, khởi tố và truy nã 2 người là Trần Văn Phước và Phạm Thanh.

Công an đã thu giữ 1 ô tô, 6 cây mác, 11 mã tấu, 4 dao tự chế...

Bắt khẩn cấp 6 nghi phạm xách mã tấu ‘hỗn chiến’ trên quốc lộ 91 Bắt khẩn cấp 6 nghi phạm xách mã tấu ‘hỗn chiến’ trên quốc lộ 91

TTO - Liên quan vụ dùng mã tấu hỗn chiến trên quốc lộ 91, cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp 6 nghi phạm và tiếp tục giám sát việc chữa trị vết thương của nhiều nghi phạm đang ở bệnh viện. Đồng thời truy xét thêm các nghi phạm liên quan đến "hỗn chiến".

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận