Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Bắt nhóm dàn cảnh, cướp xe máy của người say xỉn

08/04/2022 10:03 GMT+7

TTO - Ngày 8-4, Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) phối hợp với công an quận, các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra nhóm nghi phạm dàn cảnh để cướp xe máy của người say xỉn.

Bắt nhóm dàn cảnh, cướp xe máy của người say xỉn - Ảnh 1.

Công an truy xét nhanh và bắt giữ nhóm liên quan đến vụ việc - Ảnh: H.B.

Theo thông tin ban đầu, khuya 5-4, tại khu vực ngã ba đường Như Nguyệt - Đức Lợi 3 (phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng), khi thấy anh P.B.D. có biểu hiện say xỉn, một nhóm thiếu niên đã dàn cảnh để chiếm đoạt xe máy Exciter của anh này. 

Một người trong nhóm trên đã ra gây sự với anh D., sau đó những người khác dàn cảnh vào can ngăn, che chắn tầm nhìn của anh D. nhằm lấy xe. Khi bị phát hiện, nhóm này dùng đá, gậy gỗ…tấn công anh này và lấy xe máy tẩu thoát.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Thuận Phước vào cuộc xác minh. 

Công an xác định và truy bắt T.H.H.P. (16 tuổi, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), T.Q.Kh. (15 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Qua đấu tranh, 2 thiếu niên này khai ra những người trong nhóm liên quan vụ việc.

Lực lượng công an tiếp tục truy xét nhanh và bắt giữ thêm B.Đ.H. (16 tuổi), P.T.D. (14 tuổi), N.Q.H. (14 tuổi) cùng trú quận Liên Chiểu.

Bước đầu những người này khai nhận về hành vi, thủ đoạn dàn cảnh để chiếm đoạt xe của bị hại. Ngoài ra, nhóm này cũng thừa nhận đã thực hiện một số vụ khác.

Đôi nam nữ dàn cảnh Đôi nam nữ dàn cảnh 'dính xe' trộm điện thoại của nữ sinh

TTO - Đôi nam nữ đi cùng xe máy dàn cảnh 'dính hai xe vào nhau' để nạn nhân mất cảnh giác, rồi ra tay trộm điện thoại của nữ sinh ở phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM. Vụ việc được camera ghi lại.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận