Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Bắt nhóm chuyên mang hung khí đánh người cướp xe

16/04/2022 13:08 GMT+7

TTO - Qua điều tra truy xét, công an đã bắt nhóm nghi phạm cầm hung khí xông vào quán bia ở quận Bình Tân (TP.HCM) đánh nạn nhân rồi cướp xe máy. Điều đáng nói, đây không phải là vụ đầu tiên mà nhóm này thực hiện.

Bắt nhóm chuyên mang hung khí đánh người cướp xe - Ảnh 1.

Hung khí liên quan đến vụ việc - Ảnh: A.X.

Ngày 16-4, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã bắt nhóm nghi phạm gồm 5 đối tượng độ tuổi từ 15 đến 23 để điều tra về hành vi cướp tài sản, đồng thời lập hồ sơ đối với 5 đối tượng khác để làm rõ về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo thông tin ban đầu vào tối 13-4, 4 người trong nhóm trên nhậu cùng với 3 người khác tại quán bia trên đường Hồ Học Lãm (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân). Trong lúc nhậu đã xảy ra mâu thuẫn với anh T. và anh Q. (cùng quê tỉnh Đồng Tháp).

Nhóm trên sau đó về nhà trọ mang hung khí quay lại quán nhậu tấn công làm anh T. và Q. bị thương. Sau đó cướp xe máy đem bán với giá 2,5 triệu đồng.

Ngoài vụ việc này, vào cuộc xác minh, Công an quận Bình Tân xác định trước đó vào tối 4-4, một số người trong nhóm trên đã xông đến đánh một cặp nam nữ ngồi trên xe máy tại công viên thuộc phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân), cướp xe mang đi bán với giá 6 triệu đồng.

Giúp việc Giúp việc 'tiếp tay' cướp 2 tỉ đồng: Hé lộ 'màn kịch' từ camera

TTO - Hai nữ giúp việc ở quê vào TP.HCM mưu sinh được chủ nhà tin tưởng, yêu thương hơn 30 năm. Do người thân ham mê cờ bạc, đề đóm nợ nần mà hai người này lập mưu tạo ra vụ cướp trên 2 tỉ đồng của gia chủ.


NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận