Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Bắt nhóm chém chết người lúc nửa đêm

26/04/2018 13:09 GMT+7

TTO - Phát hiện anh Thành và anh A Hậu đang đi bộ về nhà, cả nhóm lao vào đánh khiến cả hai bỏ chạy vào một nhà dân gần đó. Nhóm của Lực đuổi theo và dùng dao chém chết tại chỗ anh A Hậu, còn anh Thành bị chém trọng thương.

Bắt nhóm chém chết người lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra án mạng - Ảnh: T.NGUYÊN

Ngày 26-4, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã bắt được nhóm thanh niên truy sát, chém chết người xảy ra tại địa bàn thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy làm một người chết, một người trọng thương gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Các đối tượng bị bắt gồm: Hồ Văn Dĩ (17 tuổi), Hồ Văn Trọng (15 tuổi), Hồ Văn Chinh (15 tuổi), Hồ Ngọc Châu, Vi Văn Tình đều cư trú tại thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy và Nguyễn Thế Lực, còn gọi là Hùng "bò cạp", 23 tuổi, ngụ tại xã Đăk Ring, huyện Kon Plông.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận vào khoảng 1h ngày 19-4, anh Trần Văn Thành (29 tuổi) và anh A Hậu (33 tuổi, đều cư trú tại thôn 5, thị trấn Đăk Rve) đang ngồi uống rượu với một nhóm bạn tại nhà chị Y Tiên cùng thôn. 

Tại đây, anh Thành nhận được cuộc điện thoại từ Nguyễn Thế Lực, cả hai to tiếng cãi vã, mâu thuẫn, thách thức nhau. Lúc này Lực đang ở xã Đăk Pne đã kéo theo Trọng, Dĩ, Châu, Chinh và Tình đi tìm anh Thành để "ăn thua đủ".

Khi phát hiện anh Thành và anh A Hậu đang đi bộ về nhà, cả nhóm lao vào đánh khiến cả hai bỏ chạy vào một nhà dân gần đó. Nhóm của Lực đuổi theo và dùng dao chém chết tại chỗ anh A Hậu, còn anh Thành bị chém trọng thương. 

Công an xác định Hồ Văn Dĩ là người trực tiếp dùng dao chém chết anh A Hậu.

Truy sát trong đêm, thanh niên bị chém cụt tay tử vong Truy sát trong đêm, thanh niên bị chém cụt tay tử vong

TTO - Tại hiện trường, công an phát hiện một thanh niên bị trọng thương, một thanh niên khác đã chết và không có bàn tay trái.

T.NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận