08/12/2020 15:20 GMT+7

Bắt nhóm chém 3 người nhập viện vì bị nhắc nhở chạy xe nẹt pô

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Chạy xe máy nhanh và nẹt pô trong hẻm bị người dân nhắc nhở, Trần Văn Minh (27 tuổi, quê Bến Tre) huy động nhiều người mang hung khí đi chém trả thù, khiến 3 người nhập viện.

Bắt nhóm chém 3 người nhập viện vì bị nhắc nhở chạy xe nẹt pô - Ảnh 1.

Nguyễn Quốc Việt và Phạm Minh Trí - Ảnh: A.X.

Ngày 8-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vừa bắt khẩn cấp Phạm Minh Trí (24 tuổi), Võ Văn Thái (18 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân), đồng thời ra quyết định tạm giữ Nguyễn Quốc Việt (20 tuổi, tạm trú quận Tân Phú) để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, tối 3-12, ông Th. (44 tuổi) cùng bốn người bạn ngồi nhậu trước nhà trong hẻm đường Lô Tư (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì bị nhóm thanh niên gần 10 người cầm hung khí xông đến chém. 

Vụ việc khiến ba người bạn của ông Th. bị thương, nhập viện cấp cứu, trong đó một người được cơ quan chức năng xác định bị tổn thương cơ thể là 38%.

Công an xác định nhóm Thái, Trí, Việt... có liên quan nên mời làm việc. Tại cơ quan điều tra, nhóm này đã thừa nhận hành vi.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định khoảng một tháng trước, Trần Văn Minh (tên thường gọi Minh "dế", 27 tuổi, quê Bến Tre) xảy ra mâu thuẫn với người dân sinh sống xung quanh khu vực gần nhà của ông Th.. Nguyên nhân là do Minh chạy xe máy nhanh trong hẻm và hay nẹt pô lớn, bị nhiều người nhắc nhở. Tối 3-12, Minh huy động nhiều người đến đến hẻm nhà ông Th. đánh trả thù. 

Vụ án đang được cơ quan công an điều tra. Công an quận Bình Tân kêu gọi Trần Văn Minh cùng những người liên quan sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Nhắc nhóm thanh niên tụ tập nẹt pô, người đàn ông và con gái bị chém trọng thương Nhắc nhóm thanh niên tụ tập nẹt pô, người đàn ông và con gái bị chém trọng thương

TTO - Thấy nhóm thanh niên tụ tập nẹt pô trong khu dân cư, người đàn ông ra nhắc nhở thì bị nhóm này xông vào nhà đánh, chém ông và con gái khiến hai người trọng thương.

NGỌC KHẢI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên