Bất ngờ với ‘bàn thắng 44 chuyền’ của Manchester City

12/11/2018 09:14 GMT+7

TTO – Trước khi Ilkay Gundogan ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 vào lưới Manchester United, Manchester City đã thực hiện đến 44 đường chuyền trong 55 giây.

Bất ngờ với ‘bàn thắng 44 chuyền’ của Manchester City - Ảnh 1.

Gundogan ăn mừng bàn thắng vào lưới Manchester United - Ảnh: REUTERS

Trong quá khứ, Manchester City từng thực hiện 52 đường chuyền trước khi ghi bàn vào lưới West Brom ở League Cup mùa trước. Nhưng việc các học trò HLV Guardiola thực hiện đến 44 đường chuyền rồi ghi bàn vào lưới đội bóng lớn, đặc biệt là kình địch Manchester United thực sự là điều nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Chính vì vậy, ngay sau khi chứng kiến bàn thắng của Manchester City, nhiều CĐV trong đó có các chuyên gia bóng đá đã không khỏi bất ngờ. Cựu tiền vệ của Manchester City là Rodney Marsh viết trên Twitter: "Manchester City đã có bàn thắng hoàn hảo để nâng tỉ số lên 3-1".

Bất ngờ với ‘bàn thắng 44 chuyền’ của Manchester City - Ảnh 2.

Sơ đồ 44 đường chuyền thành bàn của Manchester City - Ảnh: TWITTER

Cựu danh thủ Gary Lineker thì nhận định, Manchester City đã trở thành ác mộng cho Manchester United. Tài khoản có tên Sonsofpunjab viết: "Manchester United và Manchester City ở chung thành phố nhưng khác nhau thế giới khi nói về bóng đá. Manchester City rất tuyệt vời còn Manchester thực sự khủng khiếp".

Bất ngờ với ‘bàn thắng 44 chuyền’ của Manchester City - Ảnh 3.

Cư dân mạng đăng ảnh khổ sở đếm đường chuyền của Manchester City - Ảnh: TWITTERS

Tương tự, tài khoản Andrew Reyes nhận định: "Thật ra Manchester City đang ở trên một hành tinh khác so với Manchester United".

Tuy nhiên, các CĐV ‘quỷ đỏ’ cũng có thể tự an ủi bởi  Manchester United đã từng làm tốt hơn đối thủ cùng thành phố khi thực hiện 45 đường chuyền để ghi bàn vào lưới Southampton ở Premier League vào năm 2015.

Nhưng thực sự rất khó để so sánh việc ghi bàn vào lưới Southampton và một đội bóng như Manchester United.

Manchester City thắng áp đảo Manchester United 3-1 tại Etihad Manchester City thắng áp đảo Manchester United 3-1 tại Etihad

TTO - Tạo ra thế trận hoàn toàn áp đảo, Manchester City đá bại Manchester United 3-1 một đầy thuyết phục trên sân nhà Etihad ở vòng 12 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) khuya 11-11 (giờ VN).

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận