Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Bắt nghi phạm giết bạn tình trong khách sạn cướp tài sản

29/09/2017 17:24 GMT+7

TTO - Sau khi vui vẻ với bạn gái tại một khách sạn đường Trần Quý, quận 11 TP.HCM, Lê Quang Danh nổi máu ghen và có ý định cướp tài sản nên bóp cổ nạn nhân dẫn đến người phụ nữ tử vong

Bắt nghi phạm giết bạn tình trong khách sạn cướp tài sản - Ảnh 1.

Nghi phạm Danh tại cơ quan công an - Ảnh: HẢI HIẾU

Ngày 29-9, Công an quận 11 cho biết đang củng cố hồ sơ, bàn giao nghi phạm Lê Quang Danh (50 tuổi, quê Trà Vinh, ngụ quận Bình Tân) cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, sáng 22-9, Danh cùng người tình là chị P.T.K. (34 tuổi, quê Bến Tre) đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Trần Quý (phường 6, quận 11). 

Tại đây, tiếp tân đã không lấy giấy tờ cá nhân của hai người khách cũng như không ghi thông tin vào sổ lưu trú của khách sạn.

Khoảng 2 tiếng sau, người khách nam xuống gặp tiếp tân khách sạn trả 500 ngàn đồng và đề nghị nhân viên để cho bạn gái ngủ đến 14h chiều sẽ xuống trả phòng sau, tiền dư đưa cho người phụ nữ.

Đến tối vẫn không thấy người phụ nữ xuống trả phòng, nhân viên khách sạn lên gọi cửa nhưng không ai trả lời. Thấy cửa phòng không khóa, nhân viên khách sạn đẩy cửa bước vào thì hốt hoảng khi phát hiện người khách nữ đã gục chết. 

Trên người phụ nữ chỉ mặc nội y, chăn đắp ngang ngực.

Công an đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra. Trong lúc công an đang truy tìm, sáng 29-9, nghi phạm Danh ra đầu thú và khai nhận hành vi sát hại chị K.

Theo Danh khai, sau khi vào khách sạn, nghi phạm này với chị K. hai người đã quan hệ với nhau. Do Danh ghen tuông và có ý định lấy tài sản chị K. nên nghi phạm đã bóp cổ nạn nhận cho đến tắt thờ rồi lấy khoảng 20 triệu đồng.

HẢI HIẾU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận