Bắt năm nghi phạm câm điếc hiếp dâm một người câm điếc

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Tối 21-6, Cơ quan CSĐT CA TX Quảng Trị (Quảng Trị) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 nghi phạm vì tội hiếp dâm. Cả năm nghi phạm này đều là người khuyết tật câm điếc.

2SQnAXjQ.jpgPhóng to
Công an đọc lệnh bắt nhóm đối tượng gây ra vụ hiếp dâm - Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Các nghi phạm này gồm: Nguyễn Duy Quang (20 tuổi, trú xã Hải Thọ, H.Hải Lăng), Phùng Xuân Lý (20 tuổi, trú xã Vĩnh Tân, H.Vĩnh Linh), Hồ Công Hiến (20 tuổi, trú xã Hải Lâm, H.Hải Lăng), Lê Ngọc Anh (18 tuổi, trú P.2, TX Quảng Trị) và Nguyễn Mạnh Cường (22 tuổi, trú xã Triệu Thượng, H.Triệu Phong, Quảng Trị).

Trước đó, vào tối 20-6, nhóm trên đã rủ chị T.T.T, cũng là một người câm điếc (18 tuổi, trú phường 1, thị xã Quảng Trị), đi chơi. Khi đến bãi ngô thuộc xã Hải Lệ (TX Quảng Trị) thì cả nhóm khống chế và hiếp dâm chị T.

Lời khai ban đầu tại cơ quan công an, nhóm trên khai sau một chầu nhậu vào buổi chiều, Quang nảy ý định hiếp dâm chị T.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất