Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Bắt khẩn cấp nhân viên bán sách thuê để điều tra hành vi hiếp dâm bé gái 7 tuổi

06/01/2021 12:42 GMT+7

TTO - Ngày 6-1, Công an TP Thái Bình, Thái Bình đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an TP Thái Bình nhận được đơn trình báo của chị H.T (34 tuổi, trú phường Phú Khánh, TP Thái Bình) tố con gái mình là cháu T. (7 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Cụ thể vào khoảng 10h ngày 2-1, chị H.T đưa con gái đến nhà bạn tại phố Trần Hưng Đạo, phường Đề Thám, TP Thái Bình chơi. Đến khoảng 11h cùng ngày, không thấy cháu T đâu chị H.T đi tìm thì thấy con gái từ nhà bà N.T.L (54 tuổi, trú phường Đề Thám) đi ra.

Quan sát thấy quần áo con xộc xệch, không cho mẹ động vào người, sau khi gặng hỏi, cháu bé kể cháu bị một người lớn gọi vào nhà cởi quần áo cháu ra, thực hiện hành vi đồi bại. Khi cháu bé hét lên người này mới dừng lại bảo cháu đi về.

Thấy con có dấu hiệu bị xâm hại, chị H.T làm đơn trình báo Công an phường Đề Thám và Công an TP Thái Bình đề nghị làm rõ. Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, lãnh đạo Công an TP Thái Bình đã chỉ đạo Đội Điều tra hình sự khẩn trương xác minh.

Danh tính "người lớn" theo mô tả của cháu bé sau đó được xác định là Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, trú phố Đốc Nhưỡng, phường Đề Thám, TP Thái Bình). Tuấn là nhân viên bán sách thuê tại cửa hàng sách và thiết bị trường học tư nhân gần đó, chưa có tiền án tiền sự.

Công an TP Thái Bình đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Tuấn để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình, cơ quan chức năng đang đưa cháu bé đi khám và trưng cầu giám định y khoa để xử lý.

Thuê trọ, nam thanh niên hiếp dâm bé gái con chủ nhà Thuê trọ, nam thanh niên hiếp dâm bé gái con chủ nhà

TTO - Đinh Thiện Chiều, 28 tuổi, thấy chủ nhà trọ đi vắng nên đã giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi, con của chủ nhà. Trong lúc nghi phạm đang thực hiện hành vi thì bị chủ nhà đi về phát hiện.

TIẾN THẮNG - KHÁNH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận