Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Bắt khẩn cấp người cha làm bị thương 2 con nhỏ tại Thái Bình

22/01/2022 16:10 GMT+7

TTO - Chiều 22-1, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Quỳnh Phụ bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh (35 tuổi, trú thị trấn Quỳnh Côi) vì dùng dao làm bị thương 2 con ruột của mình.

Kết quả điều tra bước đầu xác định khoảng 18h30 ngày 21-1, tại thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, giữa Nguyễn Văn Mạnh và vợ xảy ra mâu thuẫn. 

Trong lúc bực tức vợ, Mạnh cầm dao làm bị thương 2 con ruột là Nguyễn Minh Kh. (4 tuổi) và Nguyễn Quỳnh A. (3 tuổi).

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn thì Mạnh cầm dao tự cứa vào cổ mình. Cả 3 sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên sức khỏe ổn định, không ai nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi nắm thông tin sự việc, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường hợp khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra.

Công an phủ nhận thông tin bố cắt cổ 2 con nhỏ tại Thái Bình Công an phủ nhận thông tin bố cắt cổ 2 con nhỏ tại Thái Bình

TTO - Ngày 22-1, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình khẳng định không có việc bố đẻ cắt cổ 2 con nhỏ rồi ra đường tự sát như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

TIẾN THẮNG - KHÁNH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận