Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Bắt khẩn cấp một đối tượng trong vụ hỗn chiến ở Bình Dương

29/11/2017 16:22 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn trong lúc đậu xe trước một quán cà phê, hai nhóm thanh niên đã dùng mã tấu hỗn chiến, truy sát nhau giữa đường gây náo loạn. Một bảo vệ quán cà phê đã bị bắt và các đối tượng còn lại đang bị truy bắt.

Bắt khẩn cấp một đối tượng trong vụ hỗn chiến ở Bình Dương - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Doãn Hoàng tại cơ quan công an - Ảnh: H.N

Ngày 29-11, công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp đối với Trần Doãn Hoàng (46 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích", đồng thời đang truy bắt các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến trên để điều tra.

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 20h ngày 27-11, anh Nguyễn Mạnh Hùng (26 tuổi, ngụ TP.HCM) cùng một người bạn tên Nhật đậu xe tải trước lối ra vào của quán cà phê Connect trên đường Lê Văn Tách, thuộc P. An Bình, TX. Dĩ An thì bị bảo vệ của quán cà phê là Trần Doãn Hoàng đến nhắc nhở.

Thấy vậy, Trần Văn Phúc (26 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) cự cãi bảo vệ chủ xe rồi đánh nhau với Hoàng.

Sau đó, nhóm của Hùng, Phúc và Nhật bỏ đi. Khoảng 10 phút sau, nhóm của Hùng gọi thêm 6 thanh niên cầm theo mã tấu, ống tuýp sắt kéo đến quán cà phê trên xông vào đánh, chém những người ở bên trong quán.

Doãn Hoàng chạy vào bên trong bãi giữ xe lấy một đoạn tuýp sắt rồi cùng với hơn 10 người trong quán cầm mã tấu ra đánh lại nhóm của Hùng.

Hai nhóm này rượt đuổi nhau đến đường Lê Văn Tách. Nhóm do Hùng gọi đến thất thế bỏ chạy, riêng Hùng bị ngã nên bị nhóm của Hoàng xông vào chém gục tại chỗ.

Sau vụ ẩu đả, có 4 người của hai nhóm thanh niên bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.  

Bắt khẩn cấp một đối tượng trong vụ hỗn chiến ở Bình Dương - Ảnh 2.

Nhiều tuýp sắt, mã tấu thu giữ từ hai nhóm thanh niên dùng để truy sát nhau trong đêm - Ảnh: H.N

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận