Bắt khẩn cấp hung thủ giết người, cướp của

NGÔ THIÊN PHÚC
NGÔ THIÊN PHÚC

TTO - Sáng 11-6, Công an tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Hiệp Hòa, Biên Hòa (Đồng Nai) khiến một người chết.

RhTdS0Lh.jpgPhóng to
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng khiến anh Hồ Đăng Chính chết sáng 11-6 - ảnh: NGÔ THIÊN PHÚC

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4g sáng 11-6, Trần Mạnh Luân (23 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, Biên Hòa) mang theo một con dao đến phòng của anh Hồ Đăng Chính (trọ tại xã Hiệp Hòa, Biên Hòa).

Gặp anh Chính đang ở trong phòng, Luân dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Chính rồi cướp hơn 2 triệu đồng bỏ trốn.

Sau khi bị đâm, anh Chính bò ra đường kêu cứu thì được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên anh Chính đã chết tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Luân bỏ trốn nhưng bị bắt ngay sau đó.

NGÔ THIÊN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất