Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Bắt khẩn cấp hai công an tham gia đánh chết người

29/10/2013 21:03 GMT+7

TTO - Ngày 29-10, một lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích” xảy ra tại quán ăn Quỳnh Béo (đường Lê Đức Thọ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội), bắt khẩn cấp 3 nghi phạm.

Trong đó có 2 nghi phạm nguyên là Công an huyện Từ Liêm (đã bị tước quân tịch trước khi bắt giữ) về hành vi trên. Được biết, việc bắt giữ các nghi phạm này được thực hiện vào chiều tối 28-10.

Trước đó, gia đình anh Trần Mạnh Viễn (26 tuổi, trú tại TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) đã có đơn gửi cơ quan công an về việc anh Viễn bị đánh vào ngày 26-10 dẫn đến tử vong vào sáng 28-10. Theo trình báo của gia đình, trong số những người tham gia hành hung anh Viễn có người tự xưng là công an tại đồn 19 huyện Từ Liêm.

Cụ thể, vào tối 26-10, anh Viễn đi uống bia với cùng một số người bạn tại quán bia trên đường Lê Đức Thọ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khi uống bia, nhóm anh Viễn mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác ngồi uống bia bàn bên. Hai bên va chạm. Anh Viễn bị đánh bất tỉnh và được bạn bè đưa đến bệnh viện 198 Bộ Công an cấp cứu.

Được biết, cơ quan điều tra xác định khi xảy ra va chạm có khoảng 20 người tham gia đánh nhau, gây rối trật tự công cộng. Anh Trần Mạnh Viễn đã bị đánh ngã chấn thương trên đầu. Khi lực lượng cảnh sát 113 có mặt, hai nhóm này đã giải tán. Sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu, anh Viễn được bác sĩ cho về và đến sáng 28-10 thì tử vong. Cơ quan điều tra tiến hành pháp y tử thi phát hiện có dấu vết chấn thương trên phần chẩm đầu, được xác định do vụ va chạm vào tối 26-10 gây ra.

M.QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận