20/09/2014 19:26 GMT+7

Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp, giết bé gái xem múa lân

NAM NGUYÊN
NAM NGUYÊN

TTO - Sáng 20-9, CSĐT huyện Cư Jút, Đắk Nông đã bắt khẩn cấp Đỗ Văn Khanh để điều tra hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng Khanh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nam Nguyên
Nghi can Khanh tại cơ quan điều tra -  Ảnh: Nam Nguyên

Khanh 38 tuổi, trú tại thôn Tân Ninh, xã Nam Dong, huyện Cư Jút.

Theo đó, lúc 19g ngày 19-9, Khanh cùng vợ đi nhậu về. Khi đi qua khu vực thôn 6, xã Nam Dong, thấy cháu T.T.V.A (13 tuổi) trú cùng thôn Tân Ninh đang xem múa lân. Khanh dừng xe và hỏi có cháu Huyền là cháu của Khanh ở đó không. Bé A. bảo không có. Sau đó, Khanh chở vợ về nhà rồi quay xe máy lại khu vực thôn 6 rủ bé A. đi chơi. 

Nghĩ là người quen lại là chú của bạn mình nên bé A. lên xe máy đi với Khanh. Khanh chở bé A. đi về thôn 12, xã Nam Dong hướng về xã Tâm Thắng. Khi đến bãi bắp vắng người qua lại, Khanh đã kéo thực hiện hành vi đồi bại với bé A. 

Bị bé A. chống cự, Khanh lấy hòn đá bên cạnh đập liên tiếp vào đầu bé rồi dùng dây giày trói chân, siết cổ bé A. cho đến chết. Sau khi bé A. chết, Khanh lôi xác bé ném xuống suối rồi về nhà.

Qua quá trình điều tra, sáng 20-9 cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Jút đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Khanh để điều tra, làm rõ hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em. 

Từ lời khai của Khanh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Cư Jút đã tới hiện trường, tổ chức trục vớt thi thể nạn nhân để phục vụ công tác điều tra. 

Công an huyện Cư Jút đang tích cực phối hợp với Phòng PC45, PC54 Công an tỉnh và các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án.

NAM NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên