Thứ 5, ngày 1 tháng 10 năm 2020

Bắt kẻ trộm xe Exciter lên Facebook khoe chiến tích

28/03/2017 16:25 GMT+7

TTO - Sau khi trộm được xe, Đức còn chụp hình mình và chiếc Exciter đăng lên Facebook khoe chiến tích mới mua được xe “xịn” giá rẻ.

Ngày 28-3 Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết  đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Hứa Văn Minh Đức (19 tuổi, ngụ xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 16h ngày 13-3, Đức nhìn thấy xe máy hiệu Exciter của anh Hồ Minh Quang (22 tuổi, ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) dựng trước cửa nhà nên lén bẻ khóa lấy trộm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, anh Quang mới phát hiện xe bị mất nên đã đến trình báo cơ quan công an. 

Trong thời gian công an đang truy tìm thủ phạm trộm xe thì ngày 22-3, Đức đi chiếc xe trên và vi phạm giao thông nên bị CSGT Trà Vinh tạm giữ phương tiện.

Qua điều tra, công an tỉnh Trà Vinh phát hiện chiếc xe Đức đi là tang vật của vụ trộm trên huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long nên mời Đức lên làm việc.

Tại cơ quan công an Đức khai nhận chiều 13-3, Đức đi qua nhà anh Quang thì thấy chiếc xe máy “xịn” dựng trước nhà không có người trông coi nên đã lẻn vào dẫn xe của anh Quang đi.

Sau đó, Đức đưa xe vào một tiệm sửa xe gần đó nhờ mở khóa giúp và chạy về Trà Vinh, lấy chiếc xe này làm phương tiện đi lại cho đến ngày bị bắt.

Ngoài ra, sau khi trộm được xe, Đức còn chụp hình mình và chiếc xe máy trên đăng lên Facebook khoe chiến tích là mới mua được xe “xịn” giá rẻ.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận