Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Bắt hai kẻ trộm xe nhờ 'giấy cầm vàng' bỏ trong cốp xe

23/06/2020 12:20 GMT+7

TTO - Để giấy cầm vàng trong cốp xe bị mất, anh S. đến tiệm vàng trình bày thì phát hiện nam thanh niên mang giấy cầm vàng của anh đến tiệm thỏa thuận bán luôn vàng đã cầm.

Ngày 23-6, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP.HCM đang tạm giữ hình sự T.V.Tr. (16 tuổi, ngụ Đồng Tháp) và D.V.L. (16 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 20-6, anh S. (39 tuổi, ngụ quận 12) đến một phòng trọ ở khu phố 5, phường Đông Hưng Thuận, quận 12 và dựng chiếc xe Future trước phòng rồi đi vào bên trong có việc.

Đến 20h, anh S. trở ra và phát hiện xe máy bị mất. Trong cốp xe có giấy cầm vàng anh S. cầm cố vàng tại một tiệm vàng ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Khoảng 9h sáng 21-6, anh S. đến tiệm vàng để trao đổi việc bị mất "giấy cầm vàng" thì phát hiện một nam thanh niên mang "giấy cầm vàng" đến thỏa thuận bán luôn vàng đã cầm cố. Lập tức, anh S. khống chế người này và trình báo Công an phường Đông Hưng Thuận.

Nhận tin báo, công an phường đến đưa nam thanh niên nghi vấn cùng tang vật liên quan về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan công an, người này khai tên V.M.L. (26 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và cho biết hai nghi phạm trộm xe máy Future là T.V.Tr. và D.V.L., còn L. chỉ quen biết và đem "giấy cầm vàng" đến tiệm để bán luôn vàng cầm cố ghi trong giấy.

Công an quận 12 bắt T.V.Tr., D.V.L và tiếp tục làm rõ hành vi của V.M.L.. Bước đầu, hai nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội, công an đã thu hồi xe bị trộm.

Tóm băng trộm lấy cùng lúc 9 xe máy trong nhà trọ Tóm băng trộm lấy cùng lúc 9 xe máy trong nhà trọ

TTO - Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Hiện công an vẫn đang truy bắt các đối tượng liên quan băng nhóm này để xử lý.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận