14/06/2020 20:19 GMT+7

Bắt giữ 2 nghi phạm đánh bả trộm 30 con chó, mèo trong 1 đêm

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Ngày 14-6, Công an xã Thanh Hòa, huyện miền núi Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cùng người dân địa phương đã bắt giữ 2 nghi phạm có hành vi đánh bả để trộm cắp 30 con chó mèo, của người dân trong đêm.

Bắt giữ 2 nghi phạm đánh bả trộm 30 con chó, mèo trong 1 đêm - Ảnh 1.

Số chó, mèo mà 2 nghi phạm đánh bả để bắt trộm sáng 14-6 - Ảnh người dân cung cấp

Công an xã Thanh Hòa, huyện Như Xuân cho biết rạng sáng 14-6, người dân thôn Tân Hòa, xã Thanh Hòa bất ngờ thấy nhiều chó, mèo bị chết trên đường, thân động vật còn ấm. 

Nghi ngờ có kẻ gian đánh bả làm chó, mèo chết để lấy trộm, người dân địa phương liền báo vụ việc với Công an xã Thanh Hòa để mật phục.

Sau hơn một giờ mật phục, phát hiện 2 người gồm 1 nam, 1 nữ khoảng 40 tuổi, đi trên một xe máy đang thu gom số chó, mèo chết bất thường trên đường nội thôn Tân Hòa, nên lực lượng công an đã bắt giữ 2 nghi phạm này với tang vật gồm 20 chó, 10 con mèo đã chết.

Bắt giữ 2 nghi phạm đánh bả trộm 30 con chó, mèo trong 1 đêm - Ảnh 2.

Nghi phạm trộm chó (bìa trái) bị người dân xã Thanh Hòa, huyện Như Xuân bắt giữ rạng sáng 14-6 - Ảnh người dân cung cấp

Làm việc với công an, 2 nghi phạm khai nhận quê ở tỉnh Hải Dương. Chiều 14-6, Công an xã Thanh Hòa đã bàn giao 2 nghi phạm và toàn bộ tang vật vụ việc cho Công an huyện Như Xuân tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bị nghi trộm chó, thanh niên tức giận đánh chết người tình của mẹ Bị nghi trộm chó, thanh niên tức giận đánh chết người tình của mẹ

TTO - Phan Tấn Thịnh (19 tuổi) được cho là đã đánh chết người tình của mẹ sau khi bị nạn nhân nghi bắt trộm 1 con chó cảnh đem bán.

HÀ ĐỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên