Tag: Bất động sản phía Tây Hà Nội

Chuỗi tiện ích đa thế hệ The Sola Park hút khách

Với đa dạng các tiện ích ngay ngưỡng cửa, The Sola Park mang đến khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc, nơi con trẻ thoải mái vui đùa mỗi ngày, nơi mỗi bước chân sẽ chạm đến những trải nghiệm tuyệt vời trong Đại đô thị phía Tây Hà Nội.

Chất sống năng động hòa nhịp an nhiên tại Lumi Hanoi

Lấy cảm hứng từ đa tầng ý nghĩa của ánh sáng, dự án Lumi Hanoi “thổi làn gió mới” khi giao hòa khéo léo giữa sự năng động và an nhiên, kiến tạo chất sống rạng ngời trong từng trải nghiệm.

Nhà đầu tư sành sỏi 'bỏ tiền' vào đâu?

Một số nhà đầu tư sành sỏi tiết lộ lựa chọn shophouse khối đế tại dự án đã đi vào hoạt động là bí quyết để đảm bảo chắc chắn tỉ suất sinh lời cao.

Sức hút shophouse hạng A phía tây Hà Nội

Shophouse khối đế The Matrix One với chính sách bán hàng hấp dẫn đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu và các nhà kinh doanh tài ba.

Lộ diện chủ nhân trúng ‘xế hộp’ bạc tỷ tại The Matrix One

Thu hút hơn 200 ngàn lượt tương tác, theo dõi trên mạng xã hội, cùng sự chứng kiến trực tiếp của các khách hàng đại diện, sự kiện quay thưởng 'Tậu nhà như ý – Rước xe tiền tỷ' tại The Matrix One cuối tuần qua đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng.

Căn hộ Dual Key: Lựa chọn số 1 cho mô hình Home-office

Dual Key - căn hộ hai chìa khoá đã trở thành lựa chọn số 1 của giới start-up trong bối cảnh WFH (Work From Home). Nhờ đó, loại hình Home Office cũng lên ngôi do dịch bệnh kéo dài và xu hướng làm việc từ xa trong thế giới phẳng.

The Matrix One sở hữu tiêu chuẩn vàng cho BĐS xanh

Một dự án xanh thực thụ phải đến từ 'cốt lõi' sản phẩm và ở cách mà mỗi thành tố của không gian sống đó tương tác với cư dân.

5 điểm cộng trong thiết kế căn hộ Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City trở thành 'điểm nóng' trên thị trường bất động sản Hà Nội, không chỉ nhờ vào vị trí đắc địa mà còn được đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế mỗi căn hộ.