Tag: Bất động sản Đà Nẵng

Sau đại dịch COVID-19, bất động sản hàng hiệu sẽ khởi sắc?

Đà Nẵng đang có rất nhiều thuận lợi khi nằm trong top 20 thành phố hàng đầu về bất động sản hàng hiệu.

Bất động sản Đà Nẵng: sức nóng trở lại với phân khúc căn hộ cao cấp?

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc condotel và đất nền thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Rộng cửa với cơ hội đầu tư vào thị trường Đà Nẵng

Sau giai đoạn được coi là 'gạn đục khơi trong', thị trường bất động sản Đà Nẵng đang được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới.

Đà Nẵng: Phân khúc nào đang làm tâm điểm của các nhà đầu tư?

TTO - Sau 5 năm phục hồi và phát triển mạnh mẽ, năm 2019, thị trường bất động sản Đà Nẵng xuất hiện nhiều biến động.

Bất động sản Đà Nẵng đang thu hút các dự án có mức đầu tư lớn

Sở hữu địa thế đắt giá bao gồm núi, biển cùng nhiều danh thắng đẹp, Đà Nẵng hiện là điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất châu Á.

Đà Nẵng: cả ngàn 'sàn bất động sản' bé bằng bàn tay

TTO - Cả Đà Nẵng chỉ có 17 sàn giao dịch bất động sản được cấp phép, 780 người có chứng chỉ hành nghề nhưng khi "sốt đất", các "sàn giao dịch bất động sản" lên tới con số hàng ngàn với số lượng người hành nghề... không đếm nổi.

PGT Group tiết lộ thông tin về “khu đất vàng” tại Đà Nẵng

Vừa mới khánh thành PGT Tower - toà nhà đa dịch vụ với thiết kế mới lạ, độc đáo tại Đà Nẵng vào 9-6 vừa qua, PGT Group lại tiếp tục gây “xôn xao” trên thị trường bất động sản Đà Nẵng với dự án PGT City – dự án vàng được ví như “Hòn ngọc Liên Chiểu”.

Thời điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo đánh giá của giới chuyên gia, khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại chính là “thời điểm”.

Những chuyển biến của thị trường BĐS Đà Nẵng năm 2017

Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2017 sẽ chính thức khép lại. Đây là một năm sôi động với nhiều chuyển biến đáng chú ý của thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Địa ốc Đà Nẵng đón dòng vốn lớn

TTO - Dòng vốn đầu tư hơn 35.000 tỷ chảy vào cơ sở hạ tầng, du lịch, giải trí, công nghệ được kỳ vọng sẽ tạo thành một đòn bẩy cực lớn cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.