Tag: Bất động sản cao cấp

Bất động sản cao cấp Milan bùng nổ khi các chủ ngân hàng rời London đến Ý

Giảm thuế mạnh, các dự án bất động sản cao cấp ở đô thị lớn và chi phí sinh hoạt thấp đang thu hút người nước ngoài trở lại Milan - trung tâm tài chính của Ý.

Bùng nổ lớp nhà giàu mới trên thị trường bất động sản cao cấp Dubai

Ông Philippe Zuber, giám đốc Công ty bất động sản Kerzner International ở Dubai, cho biết: “Dubai hiện nay là một trong những điểm đến toàn cầu vì đã xử lý đại dịch rất tốt. Trên thị trường bất động sản cao cấp toàn cầu, Dubai đã có mặt”.

Phát Đạt tập trung phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đang tập trung nguồn lực để phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong giai đoạn 2022-2025, đón đầu sự phục hồi của ngành du lịch sau 2 năm đại dịch.

KITA Group 'khuấy động' thị trường bất động sản cao cấp tại TP.HCM

Thị trường bất động sản cao cấp TP.HCM trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của Stella Residence - căn hộ hạng sang mặt tiền đường Trần Hưng Đạo được phát triển bởi KITA Group.

Vị trí ‘kim cương’: đặc quyền của bất động sản cao cấp

Theo các chuyên gia, với phân khúc cao cấp, khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm dựa vào vị trí và uy tín chủ đầu tư, phong cách thiết kế và bố trí mặt bằng của căn hộ.

Sự khác biệt của bất động sản thương hiệu Sun Property

Hầu hết những khách hàng từng sở hữu các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp được phát triển bởi Sun Property (Thành viên Sun Group) đều tiếp tục săn tìm sản phẩm mới của chủ đầu tư này.

Mua nhà để hưởng thụ không gian sống

Mua nhà không chỉ để ở, mua nhà để hưởng thụ mọi giá trị về tinh thần trong ngôi nhà đang trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản.

Đà Nẵng: bất động sản cao cấp sôi động trở lại với dự án Premier Sky Residences

Bất động sản (BĐS) cao cấp Đà Nẵng đã được hâm nóng trở lại với cái tên Premier Sky Residences - một dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp tọa lạc trên đường biển Võ Nguyên Giáp.

Lời giải cho bất động sản cao cấp của Việt Nam

Bí mật của sự khác biệt giữa 'tốt' và 'vĩ đại' nằm ở giá trị nghệ thuật và tinh thần tiên phong.

Sau tất cả, bất động sản cao cấp là thế nào?

TTO - Nhiều người mua căn hộ hay đất nền ở các dự án được quảng cáo là khu căn hộ cao cấp, khu dân cư cao cấp nhưng đến khi nhận tài sản mới thấy chất lượng và dịch vụ khác xa với thực tế.